NÓNG: Tình trạng vũ công bị màn hình LED rơi trúng cổ trong concert chấn động của Mirror hiện ra sao?

00:00/00:00

Thông tin mới nhất về vụ việc khiến nhiều khán giả bị sốc sau khi xem xong đoạn clip.

Sự cố xảy ra khi các chàng trai Mirror và nhóm vũ công đang trình diễn. Một màn hình led đang được treo trên cao bỗng dưng rơi tự do và đè lên 2 vũ công đang trình diễn. Theo trang tin On, đêm nhạc ngay lập tức được dừng lại và khán giả được đề nghị rời khỏi địa điểm trình diễn.

nong tinh trang vu cong bi man hinh led roi trung co trong concert chan dong cua mirror hien ra sao - anh 0

Hai vũ công gặp sự cố được xác nhận là họ Lý (27 tuổi) và Trương (29 tuổi). Cả hai nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tỉnh táo. Anh Lý bị thương nặng ở đầu và cột sống cổ. Anh Trương cũng chịu chấn thương ở cột sống cổ.

Hai nạn nhân hiện đã được đưa vào Phòng chăm sóc tích cực (ICU). Nguồn tin từ một số trang báo địa phương đưa tin rằng một người đang trong tình trạng "nghiêm trọng" và người còn lại đã ổn định. 

Cảnh sát cũng cho biết ba khán giả của buổi biểu diễn cũng đã được đưa đến bệnh viện, Một người cảm thấy không ổn và hai người khác trong tình trạng sốc sau khi chứng kiến cảnh tượng đáng sợ này, nhưng cả ba đều không cần điều trị y tế.

nong tinh trang vu cong bi man hinh led roi trung co trong concert chan dong cua mirror hien ra sao - anh 0

Một số thông tin cho rằng thành viên Anson Lo nhóm Mirror đứng gần đã tận mắt nhìn thấy ​​toàn bộ quá trình tai nạn và choáng váng đến mức phải nhập viện. Trước đó, trong lúc tập luyện cho sân khấu âm nhạc này, một thành viên của nhóm Mirror là Frankie Chan Sui-fai cũng bất ngờ ngã khỏi sân khấu

Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc kêu gọi mọi người cùng cầu nguyện cho những người bị thương và ngừng phát tán video về vụ tai nạn. Nhóm nhạc nữ cùng công ty Mirror là Collar cũng thông báo tạm ngừng lịch trình ngày 29/7 sau vụ việc này.

Mirror đang là nhóm nhạc nam nổi đình nổi đám tại xứ Cảng thơm với lượng fan nữ hùng hậu. Đây là nhóm nhạc được thành lập thông qua cuộc thi tìm kiếm tài năng Good Night Show - King Maker chiếu trên kênh ViuTV năm 2018. 12 thành viên được chọn sau khi đánh bại 99 ứng viên xuất sắc.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ