Nóng: Phát hiện chất cấm trong thi thể Tangmo Nida, mẹ nữ diễn viên sắp phải hầu tòa

Chia sẻ

Vụ án của Tangmo Nida lại một lần nữa làm xôn xao truyền thông tại Thái Lan và châu Á.

Hôm nay, báo chí xứ Chùa Vàng đưa tin, phía cơ quan khám nghiệm tử thi đã tiếp tục công bố kết quả làm việc mới nhất. Cụ thể, họ xác nhận về việc tìm thấy trong máu của cố diễn viên chất clonazepam - một loại dược chất an thần, được xếp vào hàng chất cấm gây nghiện. Trước đó, trong các đơn thuốc điều trị tâm lý mà bác sĩ đã kê cho Tangmo Nida hoàn toàn không có loại dược chất an thần bị cấm này. 

nong phat hien chat cam trong thi the tangmo nida me nu dien vien sap phai hau toa - anh 0
Phát hiện chất cấm trong máu của Tangmo Nida. Được biết, cũng giống như mọi loại chất an thần bị cấm khác, người sử dụng loại clonazepam này sẽ bị sinh ra ảo giác nặng, hoàn toàn có thể gây sốc dẫn đến đột tử.
nong phat hien chat cam trong thi the tangmo nida me nu dien vien sap phai hau toa - anh 0
Thông tin trên khi được công bố đã gây lập tức gây "bão" mạng xã hội với hàng loạt các nghi vấn về việc phải chăng câu chuyện cô bị lừa lên thuyền, cho dùng thuốc và đi gặp các đại gia trước đó là hoàn toàn chính xác?

Ngoài ra, sự việc càng chưa thể lắng xuống khi bà Panida - mẹ của cố diễn viên mới đây đã bị hơn 10 cá nhân nộp đơn kiện vì các hành vi vu khống, lăng mạ người khác và đưa tin sai sự thật. Trước đó, bà Panida đã lên tiếng khẳng định con gái bị người khác hành hung đánh chết trên thuyền. Tuy nhiên, sau khi nhận được tiền bồi thường tai nạn, bà đã quyết định không theo đuổi các vụ kiện vì sợ phải hầu tòa khi các bằng chứng không đủ thuyết phục để buộc tội các nghi phạm.

nong phat hien chat cam trong thi the tangmo nida me nu dien vien sap phai hau toa - anh 0
Mẹ Tangmo Nida trước mắt sẽ phải làm việc với hơn 10 đơn kiện từ các cá nhân chưa rõ danh tính với các hành vi được cho là vu khống và đưa thông tin sai lệch.
nong phat hien chat cam trong thi the tangmo nida me nu dien vien sap phai hau toa - anh 0

Vậy là sau gần 4 tháng, vụ án của Tangmo Nida vẫn chưa thể khép lại. Hiện tại, công chúng vẫn đang gây áp lực, chê trách thái độ và năng lực làm việc của phía cảnh sát Thái Lan. Yêu cầu Chính phủ phải đốc thúc cơ quan điều tra sớm đưa ra được kết luận chính xác về nguyên nhân cái chết của cố diễn viên, khép lại vụ án bị kéo dài gây phẫn nộ trong lòng dân như thế này.

Tangmo Nida là nữ diễn viên truyền hình tài năng của Thái Lan, tên tuổi của cô được nhiều khán giả châu Á biết đến khi góp mặt trong siêu phẩm truyền hình "Chiếc Lá Cuốn Bay" vào năm 2019. Nữ diễn viên không may qua đời vào tháng 3 năm 2022 vì chết đuối, vụ tử nạn này có nhiều điểm đáng ngờ khiến cho công chúng cực kỳ phẫn nộ. Hiện vụ việc vẫn chưa kết thúc và thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.       

Mẹ Tangmo Nida tiếp tục nhận tiền bồi thường tai nạn của con gái, có lại gây tranh cãi như trước?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ