Logo VieZ

Nóng: Chủ sở hữu mới của Miss Universe là người Thái Lan

Lê Phương Anh|
Nghe Audio00:00

Sau nhiều lời đồn đoán, Miss Universe chính thức đổi chủ là người Thái Lan.

Khoảng thời gian gần đây thông tin Miss Universe bán với giá 20.000.000$ đã khiến fan beauty "đứng ngồi không yên". Cho đến mới đây trang Missuupdates vừa đăng tải thông tin về vấn đề này gây xôn xao dư luận một lần nữa. 

nong chu so huu moi cua miss universe la nguoi thai lan - anh 0

Cụ thể chuyên trang Missuupdates đã được mua lại bởi nữ tỷ phú chuyển giới Thái Lan - Anne Jakrajutatip (CEO của công ty truyền thông JKN Global Media): "Since a lot of people are sending me this…it's about a Thai company buying  Miss Universe… Apparently it was sold there but as far as I know the headquarters stays in NYC due to legal reasons (and the team stays the same. For now at least). This is just the owner changing. Don't know which company exactly yet. And don't know when they're gonna make it public, heard they might go to Thailand to announce it but sure about anything at this point".

nong chu so huu moi cua miss universe la nguoi thai lan - anh 0

 Tạm dịch: "Vì rất nhiều người đang gửi cho tôi cái này... đó là về việc một công ty Thái Lan mua Hoa hậu Hoàn vũ... rõ ràng nó đã được bán ở đó nhưng theo tôi biết thì trụ sở chính vẫn ở NYC vì lý do pháp lý (và ít nhất ở hiện tại thì đội vẫn giữ nguyên). Đây chỉ là chủ sở hữu đang thay đổi. Vẫn chưa biết chính xác công ty nào. Và không biết khi nào họ sẽ công khai, nghe nói họ có thể sang Thái Lan để thông báo nhưng chắc chắn về bất cứ điều gì vào thời điểm này".

nong chu so huu moi cua miss universe la nguoi thai lan - anh 0

Mới đây, thông tin này đã được xác nhận bởi trang Talk Miss Thailand. Họp báo sẽ diễn ra vào tháng 11 (Khoảng từ ngày 1 đến ngày 9). Chủ sở hữu có tên viêt tắt là: A. J. J. PpBachhang TV Pool khẳng định chủ sở hữu mới của Miss Universe là người Thái 100%. 

Trước thông tin này, fan beauty tại Việt Nam đã tỏ ra khá lo lắng:

- Vậy là tiêu chí cũng sẽ ít nhiều thay đổi.

- Có thể tiêu chí nuốt mic sẽ không còn đặt nặng như thời IMG nữa.

- Chuỗi hành trình out top của Philippines bắt đầu.

- Lo cho Việt Nam ghê, đó giờ Thái có ưa Việt Nam đâu.

Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên do Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ có trụ sở tại Hoa Kỳ điều hành. Đây là một trong những cuộc thi được xem nhiều nhất trên thế giới với lượng khán giả ước tính hơn 500 triệu người xem tại hơn 190 vùng lãnh thổ. Cùng với Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Hoàn vũ là một trong Bốn cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ