Nóng bỏng với 19 giây “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” của Phùng Khánh Linh

Một hình ảnh rất khác của Phùng Khánh Linh sắp xuất hiện trong thời gian tới.

Tối 25/12, Phùng Khánh Linh chính thức trình làng teaser cho dự án cuối năm – Single lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Có thể nói, với single lần này, nữ ca sĩ/nhạc sĩ cho thấy một hình ảnh cực kì khác biệt của cô khi nóng bỏng, gợi cảm hơn với visual nổi bật.

Phùng Khánh Linh trở lại với hình ảnh khác biệt.

Chỉ vỏn vẹn 19 giây, teaser của single mới từ Phùng Khánh Linh ghi điểm bởi hình ảnh được đầu tư chỉn chu, bối cảnh lớn, cùng dàn trai đẹp 6 múi đồng loạt xuất hiện ở những giây đầu tiên.

Tiếp đến, Phùng Khánh Linh cho thấy những khoảnh khắc sexy, quyến rũ hết mức cùng loạt thanh âm lôi cuốn gây nhiều tò mò về nội dung sản phẩm chính thức.

nong bong voi 19 giay lua gan rom lau ngay cung ben cua phung khanh linh - anh 0
Hình ảnh "bén ngót" đầy mới lạ của Phùng Khánh Linh.

Tuy nhiên, phía ekip khẳng định về sáng tác mới nhất của Phùng Khánh Linh: "19 giây teaser chưa nói lên điều gì cả". Như vậy, fan vẫn phải chờ đợi đến thời điểm ra mắt của single vào ngày 28/12 sắp tới để có thể tận mắt chứng kiến những gì "hấp dẫn và bén nhất".

nong bong voi 19 giay lua gan rom lau ngay cung ben cua phung khanh linh - anh 0

Những ngày qua, sự trở lại của Phùng Khánh Linh gây chú ý khi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén đạt #2 pre-order (đặt trước) trên Itunes Việt Nam. Không những thế, fan của nữ ca sĩ cũng cảm thấy vui mừng vì cô tiếo tục cho ra mắt single dưới định dạng đĩa vật lý với 1.000 bản giới hạn, hứa hẹn sẽ "cháy hàng".

Trước đó, single thế giới không anh cũng có phiên bản đĩa vật lý và "cháy hàng" ngay khi ra mắt. Năm qua cũng là một năm ghi dấu ấn của Phùng Khánh Linh trên bẩn đồ Vpop. Hồi cuối tháng 9, nữ ca sĩ cũng vinh dự khi hình ảnh của cô rực sáng giữa billboard tại trung tâm Quảng Trường Thời Đại (New York, Mỹ).

Hình ảnh Phùng Khánh Linh bừng sáng giữa Quảng Trường Thời Đại

Khi "look at me now" của Phùng Khánh Linh được dàn SNSD... PR nhiệt tình

Ra mắt deluxe album chỉ 1 giờ, Phùng Khánh Linh lên thẳng #1 Itunes

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ