Nóng: Adam Levine bị tố ngoại tình, muốn lấy tên "tiểu tam" đặt tên cho con gái sắp chào đời

Sự việc này đang khiến thành viên Maroon 5 nhận về "cơn bão" chỉ trích từ người hâm mộ.

Hôm nay, ngày 20/9 (theo giờ Việt Nam), làng giải trí Hollywood được phen xôn xao trước bê bối tình ái liên quan đến Adam Levine - thành viên nhóm nhạc Maroon 5. Theo đó, một người mẫu tên Sumner Stroh bất ngờ xuất hiện, thừa nhận là nhân tình của nam ca sĩ đình đám. Cả hai từng có khoảng thời gian lén lút yêu đương trong khi thủ lĩnh của Maroon 5 đã có gia đình. 

nong adam levine bi to ngoai tinh muon lay ten tieu tam dat ten cho con gai sap chao doi - anh 0
Adam Levine bị tố ngoại tình trong khi đã có gia đình.
nong adam levine bi to ngoai tinh muon lay ten tieu tam dat ten cho con gai sap chao doi - anh 0
Người mẫu Sumner Stroh thừa nhận bản thân là người tình của nam ca sĩ.

Nói về mối quan hệ này, Sumner Stroh thẳng thừng tuyên bố: "Tôi ngoại tình với người đàn ông đã kết hôn với siêu mẫu Victoria's Secret. Tôi nghĩ bản thân khá liều lĩnh khi gửi ảnh chụp màn hình cho một vài người bạn mà tôi tin tưởng. Họ đã bán đứng tôi và đưa loạt ảnh này cho truyền thông. Vì vậy, tôi quyết định công khai luôn mối quan hệ này".

Sumner Stroh tung luôn cả bằng chứng nam ca sĩ nhiều lần nhắn tin cho cô.

Sumner Stroh cho biết Adam Levine đã tán tỉnh cô bằng tài khoản Instagram chính chủ, có tích xanh. Mở đầu cho mối tình vụng trộm này, thành viên Maroon 5 bắt chuyện với Sumner Stroh bằng cách xin đặt tên đứa con thứ 3 của anh và siêu mẫu Behati Prinsloo bằng tên của cô. Chi tiết này hoàn toàn trùng khớp khi cách đây ít ngày, vợ chồng Adam Levine và siêu mẫu Behati Prinsloo đã công bố chuyện sắp chào đón thêm thành viên mới.

nong adam levine bi to ngoai tinh muon lay ten tieu tam dat ten cho con gai sap chao doi - anh 0
Vợ chồng Adam Levine và siêu mẫu Behati Prinsloo sắp chào đón thêm đứa con thứ 3.

Không những vậy, Sumner Stroh còn tố cáo Adam Levine có hành vi lợi dụng, thao túng tâm lý đến mức "đổ bệnh" trong suốt quá trình hẹn hò với nam ca sĩ. Hiện tại, phía Adam Levine vẫn chưa lên tiếng và đưa ra phản hồi về câu chuyện này.

Adam Levine sinh năm 1979, hiện đang là ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ. Anh được biết đến khi trở thành thủ lĩnh của nhóm nhạc đình đám Maroon 5. Adam Levine còn nhiều lần đảm nhận vị trí ghế nóng tại chương trình âm nhạc "ăn khách" The Voice US.

Chia sẻ