Nói không dính giọng mũi nhưng sân khấu live gần đây của Ali Hoàng Dương lại "đặc sệt" thế này!

Bản cover Đã Sai Từ Lúc Đầu của Ali Hoàng Dương nhận về nhiều phản hồi tiêu cực.

Đoạn clip chia sẻ lại phần trình diễn của Ali Hoàng Dương tại một đêm nhạc diễn ra ở Đà Lạt đã tạo nên một luồng tranh cãi.

Theo đó, anh xuất hiện tại sân khấu âm nhạc với bộ trang phục được khán giả cho là cũng ô dề không kém giọng hát. Chọn cover lại ca khúc Đã Sai Từ Lúc Đầu - một bản hit từng được nhiều ca sĩ nổi tiếng khác thể hiện như: Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn, Trung Quân...

Tuy nhiên cách xử lý bài hát của Ali Hoàng Dương dường như gặp khá nhiều khó khăn. Đặc biệt là ở phần điệp khúc đòi hỏi những nốt cao liên tục cho ca khúc.

Có thể thấy phần trình diễn của chủ nhân Quán quân Giọng hát Việt 2017 có phần bị đuối sức, không lên nổi nốt cao và xuyên suốt ca khúc anh cũng bị dính giọng mũi quá nhiều. 

Chính vì điều này đã khiến giọng hát của nam ca sĩ không ngân vang và thanh thoát, tạo cảm giác có phần bí bách.

noi khong dinh giong mui nhung san khau live gan day cua ali hoang duong lai dac set the nay - anh 0
Phần live có phần đuối sức với Ali Hoàng Dương

 Với màn trình diễn của Ali Hoàng Dương đã khiến hàng loạt khán giả mang bản cover của anh ra so sánh với màn song ca đình đám của Trung Quân và Bùi Anh Tuấn.

Ở phần trình diễn của hai nam ca sĩ với đoạn nhả chữ, ngân những nguyên âm và đặt để những khoảng lặng cần thiết trong phần trình diễn cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực trái hẳn với sân khấu live ô dề của Ali Hoàng Dương.

Ali Hoàng Dương sinh ngày 14 tháng 9 năm 1996 tại Phan Thiết, Bình Thuận. Anh là ca sĩ trẻ nổi tiếng từ chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2017. Ali Hoàng Dương sở hữu những bài hát gây thương nhớ được nhiều người đón nhận đó chính là: Theo Anh, Vì Em Là Lý Do,...

Ali Hoàng Dương góp mặt trong họp báo Trúc Nhân: 'gương vỡ lại lành'?

Ali Hoàng Dương đáp trả cư dân mạng khi bị chê "hát giọng mũi"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ