#NoNutNovember: Cùng rèn luyện tâm trí với tháng 11 "chay tịnh"!

Hôm nay, có phải là ngày 32/10 mà đúng không nhỉ?

Đều như cơm bữa, cứ đến tháng 11 hằng năm, cư dân mạng lại truyền tai nhau thử thách rèn luyện sự bền bỉ "không thẩm du" trong vòng 1 tháng. Tuy đối tượng hướng đến là cả nam lẫn nữ nhưng đợt này, có lẽ cánh đàn ông là những thành viên năng nổ và hoạt động tích cực nhất.

Thử thách bắt đầu vào tháng 11 nhưng vào đầu tháng 10, những cậu trai đã có trạng thái lo lắng và manh nha chuẩn bị cho sự kiện này. Trên các nền tảng mạng xã hội, đâu đâu cũng thấy các bài chia sẻ về "bí kíp luyện võ" hay những câu cảm thán trời ơi đất hỡi về tháng 11 "chết chóc".

no nut november cung ren luyen tam tri voi thang 11 chay tinh - anh 0
"Bí kíp võ công" để vượt qua tháng 11 "chết chóc"

Bạn biết gì về thử thách tháng 11?

No Nut November được mệnh danh là "tháng rằm" của nam giới. Thử thách này yêu cầu cả nam hoặc nữ giới phải kiêng cữ, không "xuất tinh" dưới mọi hình thức, bao gồm cả việc "tự xử" hoặc quan hệ tình dục.

no nut november cung ren luyen tam tri voi thang 11 chay tinh - anh 0

Viên đạn đầu tiên được bắn ra là từ một chàng trai nào đó với biệt danh "bicboi6969696969". Theo the Urban Dictionary thì vào ngày 3/11/2011, anh chàng này đăng đàn một thử thách "No Nut November" nhằm thách thức những ai cả gan không "tự sướng" trong tháng 11. Thử thách nhanh chóng được lan truyền và cả… Burger King cũng đặt một chỗ trong cuộc vui này.

no nut november cung ren luyen tam tri voi thang 11 chay tinh - anh 0
Bạn có dám tham gia thử thách lần này không?

Vào năm 2017, trên Reddit đã có đến hơn 80.000 "đồng chí" tham gia với tag #NoNutNovember. Nó thường được liên kết với NoFap - nền tảng "phục hồi" cho những ai mắc chứng nghiện khiêu dâm, lạm dụng nội dung khiêu dâm và hành vi tình dục cưỡng ép. Tổ chức này hoạt động như một nhóm hỗ trợ những người muốn từ bỏ nội dung khiêu dâm và thủ dâm "quá độ".

Vậy, luật của tháng "chay tịnh" là gì? Tất cả những thử thách đều có luật lệ riêng, và #NNN cũng thế, một số những yêu cầu khó nhằn khi chấp nhận thử thách như:

  • Không quan hệ tình dục, không tự sướng, không-làm-gì-cả
  • Được xem những video người lớn nhưng không được “ra” (nếu “ra” thì bác Google chịu trách nhiệm nha)
  • Hành động mộng tinh thì được chúng tôi cho phép
  • Người chiến thắng sẽ được vinh danh bởi… bản thân mình và sẽ trở thành một tay chơi trong thử thách tháng 12 - Destroy Dick December
no nut november cung ren luyen tam tri voi thang 11 chay tinh - anh 0
Liệu những anh em có "tuân thủ" được 4 luật "đơn giản" trên? Ảnh:mayruaxecongnghiep

Mặc dù đây chỉ là một "lời mời" trên Internet nhưng sức nóng của thử thách này lại không thể đo lường được bằng nhiệt kế nữa rồi. Một số nam thanh nữ tú còn xem đây là cơ hội ngàn vàng để rèn luyện lòng kiên trì cũng như sự bền bỉ của bản thân, từ đó hàng loạt những meme hài hước về #NNN ra đời. 

Những lợi ích không tưởng về No Nut November

Một số lợi ích mà những người ủng hộ NNN khẳng định là nó làm tăng mức năng lượng, cải thiện sự tự tin, thúc đẩy tinh thần minh mẫn, tăng testosterone và tăng sức mạnh thể chất khi hoạt động.

no nut november cung ren luyen tam tri voi thang 11 chay tinh - anh 0
#NNN được tin rằng sẽ giúp cải thiện sự tự tin và thúc đẩy tinh thần minh mẫn

Đối với nhiều nam giới đang đối mặt với chứng rối loạn cương dương, quan hệ tình dục hoặc thủ dâm, việc xuất tinh có thể trở nên đặc biệt căng thẳng. Tạm dừng quan hệ tình dục hoặc thủ dâm có thể làm giảm đáng kể áp lực hoặc lo lắng xung quanh mối quan hệ. Lựa chọn kiêng quan hệ tình dục cũng có thể cho phép các cặp đôi tìm thấy những cách khác nhau để hâm nóng tình cảm ngoài việc tiếp xúc thể xác.

Cư dân mạng vẫn đang "tự nhủ" rằng tháng 10 có đến 60 ngày

Ngại đối mặt với sự thật, cư dân mạng vẫn đang vô cùng hoang mang và liên tục "né thính" của tháng 11. Bên cạnh những thành viên "năng suất",  các đồng chí còn lại dường như đã đưa ra một khái niệm mới về thời gian: tháng 10 có đến 60 ngày. Hàng loạt các meme đang được lan truyền chóng mặt trên khắp các nền tảng mạng xã hội, chúng tỏ sức nóng của thử thách lần này.

no nut november cung ren luyen tam tri voi thang 11 chay tinh - anh 0
Hàng loạt lời mời được đưa ra, trong đó có cả chú Dẽo Béo!
no nut november cung ren luyen tam tri voi thang 11 chay tinh - anh 0
Meme từ động Meme-Ster_VN. Ảnh: Duck Thinh, Anh Quốc, Quân Hoàng
no nut november cung ren luyen tam tri voi thang 11 chay tinh - anh 0
Cơn sốt "chay tịnh" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Tưởng chừng như là một trào lưu vô nghĩa nhưng #NNN đã nhanh chóng lan truyền và trở thành "thủ tục" hằng năm của các anh em. Hãy thử sức mình với tháng "chay tịnh" này và chuẩn bị cho một sự kiện lớn hơn vào tháng tới - DestroyDickDecember.

Một trong những quan niệm sai lầm nhất về "thẩm du": Đó là điều bất bình thường?

Người chơi hệ ''open'' trong phim ảnh: Cởi mở hay chỉ thỏa mãn dục vọng?

Người chơi hệ 18+: Gen Z - thế hệ hiểu và biết nhiều hơn một chữ "S.E.X"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ