Ninh Dương Lan Ngọc từng được thầy giáo soái ca tỏ tình kiểu rất lạ

Xuất hiện trên chương trình Quý Ông Đại Chiến, thầy giáo dạy Toán khiến Lan Ngọc ngại ngùng khi tỏ tình theo cách riêng.

Từng gây sốt mạng xã hội với clip dạy Toán do học trò quay lén, sự xuất hiện của thầy giáo dạy Toán tên Nguyên Trực trên chương trình Quý ông đại chiến tập 6 thu hút nhiều sự chú ý.

Ngay từ khi mới bước ra sân khấu, thầy giáo Nguyên Trực đã khiến Lan Ngọc xao xuyến. Sở hữu chiều cao 1m78, Nguyên Trực còn "đốn tim" các cô gái khi có những câu thơ nghe qua biết ngay là thầy dạy Toán học: "Anh đã tự mình giải rất nhiều bài toán nhưng chưa bao giờ giải được bài toán tình yêu" hay "Vector chỉ có một chiều – Anh dân chuyên Toán chỉ yêu một người".

ninh duong lan ngoc tung duoc thay giao soai ca to tinh kieu rat la - anh 0
Thầy giáo Nhữ Ngọc Nguyên Trực.

Thậm chí, trước khi giới thiệu về bản thân, Nguyên Trực đã có câu nói ấn tượng: "Lối vào tim em như một đường hằng số, uốn lượn vòng như đồ thị hình sin. Anh tìm vào tọa độ trái tim, mở khoảng nghiệm có tình em ở đó".

Lan Ngọc sau đó đã chơi... khai gian tuổi để hỏi khó Nguyên Trực. Cô nói rằng mình chỉ mới 10 tuổi và thầy giáo dạy Toán có nhận học sinh lớp 5 không. Đáp lại, Nguyên Trực trả lời: "Em muốn thầy dạy học lớp 5 hay gia sư 50 năm cuộc đời thầy cũng sẵn sàng" khiến Lan Ngọc đỏ mặt.

ninh duong lan ngoc tung duoc thay giao soai ca to tinh kieu rat la - anh 0

Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ mạnh dạn đề nghị rằng ở nhà mình có 2 cháu nhỏ, thầy giáo nhận dạy kèm Toán ở nhà không. Nhữ Ngọc Nguyên Trực cho biết mình có dạy và rất sẵn sàng.

Ở vòng thi đầu tiên, trò chơi đưa ra là các chàng trai phải bịt mắt, đi tìm chiếc micro do các quý cô cầm để giành quyền trả lời câu hỏi. Trong khi Lan Ngọc chưa kịp làm gì, Hari Won đã nhanh chóng chạy lên, giả vờ vấp ngã để được đứng gần thầy giáo khiến mọi người bật cười vì độ mê trai đẹp của cô.

ninh duong lan ngoc tung duoc thay giao soai ca to tinh kieu rat la - anh 0
Lan Ngọc liên tục thể hiện sự phấn khích với thầy giáo dạy Toán nổi tiếng mạng xã hội.

Sang đến thử thách cuối cùng, Nguyên Trực bị đẩy vào thế khó với một tình huống là học trò ở lại lớp 5 năm để yêu thầy giáo. Lúc này, anh không ngại đưa ra quan điểm rằng thầy giáo chỉ là người truyền đạt kiến thức, học trò phải mạnh dạn lựa chọn con đường riêng đồng thời chọn cách né tránh khi nói mình đã có gia đình.

Thầy giáo dạy Toán cũng là người giành chiến thắng cuối cùng khi nhận được sự đồng tình của đa số cô gái có mặt trong trường quay.

Lan Ngọc focus cam: Sau loạt hành động đáng ngờ là "thuyết âm mưu" với cả dàn cast?

Lan Ngọc than "thiếu bé thỏ", fan réo gọi đôi Thỏ Rừng

Dàn cast Running Man đón Trung thu: Thỏ Trắng rủ fan làm thơ, Thỏ Đen tự làm lồng đèn có 1-0-2

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ