Ninh Dương Lan Ngọc đã đến Úc

Sau loạt ồn ào, cuối cùng Ninh Dương Lan Ngọc đã chính thức lên đường đi du học Úc.

Hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt tại Úc và chuẩn bị cho quá trình học tập, trau dồi diễn xuất tại đây khoảng 2 tháng.

Trong livestream mới nhất, Ninh Dương Lan Ngọc trò chuyện với chị gái và chia sẻ cô đã đến Úc được vài ngày. Cháu của Lan Ngọc chia sẻ nhớ dì sau vài ngày xa cách. Trong khi đó, chị gái của Lan Ngọc nhắc em ngủ sớm, để ngày mai đi học.

ninh duong lan ngoc da den uc - anh 0
Ninh Dương Lan Ngọc trong livestream của chị gái tối 10/5.

Tuy nhiên, đến ngày 13/5, Lan Ngọc vẫn chưa chủ động cập nhật tình hình của mình tại Úc. Cô vẫn đăng tải các bài viết quảng cáo cho nhãn hàng và PR cho hoạt động mới của nhóm nhạc LUNAS.

Việc muốn đi du học để nâng cao kỹ năng diễn xuất được Lan Ngọc chia sẻ cách đây khoảng 4 tháng. Nữ diễn viên chia sẻ đi du học Úc vì có người quen tại đây.

Thông tin gây xôn xao trên mạng xã hội, thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng Lan Ngọc mượn cớ đi du học để sinh con hay được đại gia tài trợ.

ninh duong lan ngoc da den uc - anh 0
Chuyện Ninh Dương Lan Ngọc gây ồn ào suốt nhiều tháng qua

Tuy nhiên, nữ diễn viên nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. "Ngọc đi học ngắn hạn. Không phải từ bỏ sự nghiệp, chỉ là dừng lại, không chạy show nhỏ. Mình không trốn đi đẻ, mọi người đừng đồn tội nghiệp mình. Nếu có chồng, mình có con liền nên đừng lo. Ngọc không muốn chia sẻ nhiều về vấn đề này do đây chỉ là việc học tập thêm. Những khóa này cũng ngắn hạn chứ không phải đi luôn" - Lan Ngọc chia sẻ.

Theo Lan Ngọc, mục đích chính của chuyến đi Australia là muốn có cú hích khác trong sự nghiệp điện ảnh sau thành công của Cánh Đồng Bất ận (2010). Nữ diễn viên nói trong 13 năm làm nghề, cô chưa có thêm vai diễn để đời.

Ninh Dương Lan Ngọc bao giờ mới đi du học?

Ninh Dương Lan Ngọc: ‘Đường đi du học của tôi đầy sóng gió’

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi không trốn qua Australia đẻ con'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ