Logo VieZ

Ninh Dương Lan Ngọc... có võ

Xem xong đoạn clip này bạn chắc chăn sẽ bất ngờ về hình tượng "ngọc nữ" của Ninh Dương Lan Ngọc.

ninh duong lan ngoc co vo - anh 0

Ninh Dương Lan Ngọc được mệnh danh là "ngọc nữ" của màn ảnh Việt. Có lẽ người hâm mộ đã quen với hình ảnh một Ninh Dương Lan Ngọc duyên dáng, hài hước trong các chương trình thực tế. Người hâm mộ biết đến Lan Ngọc qua những bộ phim đình đám như Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Gái già lắm chiêu 3, Cô Ba Sài Gòn, Cua lại vợ bầu,... và ít ai biết nữ diễn viên cũng từng thử sức trong phim hành động. 

ninh duong lan ngoc co vo - anh 0

Mới đây, đoạn clip Lan Ngọc tập luyện "đấu võ" cùng các Cascadeur bỗng "hot" trở lại và khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ vì hình ảnh "lạ" này của "ngọc nữ màn ảnh Việt".

Có thể thấy, trong đoạn clip Lan Ngọc hành động rất nhanh, động tác dứt khoát và mạnh mẽ. Đây có lẽ là lí do mà nữ diễn viên có thể đảm nhận tốt cả những vai diễn trong phim hành động. Lan Ngọc từng bật mí đã có lúc Lan Ngọc có ước mơ trở thành "đả nữ" giống Ngô Thanh Vân. Lần đầu thử sức trong phim hành động, nữ diễn viên đã hoàn thành tốt vai diễn của mình trong Găng tay đỏ và để lại nhiều ấn tượng với khán giả bằng những cảnh hành động mãn nhãn.

ninh duong lan ngoc co vo - anh 0
Khi thử sức với vai diễn No.7, Lan Ngọc cũng gặp rất nhiều khó khăn nhất là việc bị chấn thương nhưng cô luôn cố gắng và vai diễn đã để lại ấn tượng lớn đối với khán giả

Luôn luôn cập nhật và làm mới mình trong từng vai diễn chính là lí do mà Lan Ngọc có được thành công như ngày hôm nay. Cùng chờ đón "ngọc nữ màn ảnh Việt" ở những dự án đặc biệt tiếp theo.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ