Những ý chính trong buổi livestream nhốn nháo của Công Vinh - Thủy Tiên chiều 17/9

"Nhốn nháo" là từ ngữ mà nhiều netizen dùng để miêu tả về buổi livestream của Công Vinh - Thủy Tiên

Ngày 15/09, trên trang cá nhân của Công Vinh và Thủy Tiên, cả hai đã đưa ra lời hứa công bố sao kê trên sóng trực tiếp khiến dân tình nóng lòng chờ đợi. Đúng lịch, hai vợ chồng Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng nhưng buổi sao kê lại diễn ra trễ hơn 1 tiếng so với dự định. Thông tin này sau đó được Thủy Tiên giải thích là do ngân hàng cần thêm thời gian in sao kê. 

nhung y chinh trong buoi livestream nhon nhao cua cong vinh thuy tien chieu 17 9 - anh 0

Hành động bất ngờ của Thủy Tiên tại ngân hàng chiều 17/9

Ngỡ tưởng với hai ngày chuẩn bị, Công Vinh - Thủy Tiên và đội ngũ liên quan sẽ cho công chúng xem một livestream chuyên nghiệp, chỉn chu. Ai ngờ, buổi công bố chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 11 phút 03 giây và bất ngờ dừng lại vì ...bị công an yêu cầu giải tán do tụ tập đông người. 

Sau đây là một số điểm chính đã diễn ra trong buổi công bố sao kê này. 

Công Vinh công bố trang đầu - trang cuối bản sao kê 

Mở đầu livestream, Công Vinh đã đưa ra số dư đầu kỳ và số dư cuối kỳ của tài khoản kêu gọi từ thiện. Nam cầu thủ chỉ rõ, trước khi kêu gọi từ thiện 5 ngày, số tiền có sẵn trong tài khoản là hơn 270 triệu đồng, và đây là tiền của cá nhân Thủy Tiên. 

nhung y chinh trong buoi livestream nhon nhao cua cong vinh thuy tien chieu 17 9 - anh 0

Tiếp theo, Công Vinh - Thủy Tiên công bố bản sao kê từ ngày 13/10/2020 đến ngày cuối cùng 23/11/2020. Nam cầu thủ giải thích từng cột với người xem, nêu rõ con số hơn 177 tỷ là tổng số tiền được các mạnh thường quân gửi vào tài khoản này. Tuy nhiên, với tổng số lượng hơn 18.000 trang, hai vợ chồng chỉ có thể công bố trang đầu và trang cuối. 

nhung y chinh trong buoi livestream nhon nhao cua cong vinh thuy tien chieu 17 9 - anh 0

Ngoài ra, có một khoản tiền hơn 4 triệu phát sinh sau 3 tháng từ thiện cũng được Công Vinh giải thích rõ đó là số tiền lãi mà ngân hàng trả. Số tiền này vẫn còn nguyên trong tài khoản và sẽ được để cho đợt từ thiện tiếp theo. 

Thủy Tiên trình bày sao kê của tài khoản cá nhân 

Ngoài ra, Công Vinh còn trình bày sao kê một tài khoản khác, chứng minh rằng không có bất kỳ giao dịch từ thiện nào tại tài khoản này. Trong 6 tháng, đây hoàn toàn là tài khoản để Thủy Tiên dùng cho sinh hoạt gia đình. 

nhung y chinh trong buoi livestream nhon nhao cua cong vinh thuy tien chieu 17 9 - anh 0

Anh bác bỏ các thông tin lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua, liên quan đến câu chuyện Thủy Tiên dùng nhiều số tài khoản ngân hàng để kêu gọi quyên góp. Tuy nhiên, có vẻ như hành động này chưa thuyết phục được dân tình cho lắm. 

Công Vinh tuyên bố sẽ kiện những người đã vu khống và bôi nhọ danh dự hai người

"Với quyền công dân của mình, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ mình. Những tờ sao kê này sẽ là bằng chứng để cơ quan cảnh sát điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật và sẽ có đơn kiện đối với những người đã vu khống, kể cả đó là cá nhân hay CEO nào." - Công Vinh chia sẻ rằng anh sẽ đâm đơn kiện trong thời gian tới. 

nhung y chinh trong buoi livestream nhon nhao cua cong vinh thuy tien chieu 17 9 - anh 0

Trong khi người dân, cơ quan truyền thông có mặt muốn đặt rất nhiều câu hỏi, phía Công Vinh - Thủy Tiên bất ngờ tuyên bố kết thúc và thông báo các tài liệu sẽ được đăng tải lên facebook để mọi người tiện theo dõi. Buổi livestream kết thúc trong sợ ngỡ ngàng và có phần hụt hẫng của hơn 471 ngàn người theo dõi. 

Chi tiết buổi livestream xem tại video này. 

Livestream công bố sao kê của Công Vinh - Thủy Tiên lần này có thể coi là một động thái chưa từng có trong giới showbiz. Chính vì vậy, trên các diễn đàn mạng xã hội, các cuộc bàn tán vẫn diễn ra sôi nổi và nhiều chiều. 

Lý do livestream sao kê của Thủy Tiên phải lập tức kết thúc sau vỏn vẹn 11 phút 3 giây

Sự kiện hot nhất hôm nay, được dân tình trông chờ suốt nhiều ngày nhưng lại chỉ vỏn vẹn hơn 11 phút thì đã kết thúc, khiến nhiều người cảm thấy chưa thật sự thuyết phục.

Hình ảnh Công Vinh - Thủy Tiên bên trong văn phòng ngân hàng: Luật sư đã có mặt

Một số hình ảnh cập nhật mới nhất do chính Công Vình đăng tải.

Livestream Công Vinh - Thủy Tiên chạm ngưỡng lượt xem kỷ lục bao nhiêu?

Như đã hứa, 14h00 ngày 17/9 Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng nhưng vì ngân hàng cần thêm thời gian để in hoàn tất sao kê, nên đã phải dời đến 15h00.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ