Những từ khoá vàng của NSND Lê Khanh sau một năm nhiều biến động

Đi qua một năm 2020 nhiều biến động, người nghệ sĩ gạo cội như NSND Lê Khanh đã có những quan điểm và góc nhìn đầy lạc quan nhưng không kém phần sâu sắc khi hồi tưởng.

Những từ khoá vàng của NSND Lê Khanh sau một năm nhiều biến động

Trong từ khoá này là những góc nhìn từ cuộc sống đã được đúc kết từ những tháng ngày đầy biến động theo thời cuộc của một nữ nghệ sĩ gạo cội Việt Nam - NSND Lê Khanh. Sinh năm 1963, có thể nói Lê Khanh đã cùng chứng kiến nhiều cột mốc lịch sử quan trọng của đất nước suốt một cuộc đời. 

nhung tu khoa vang cua nsnd le khanh sau mot nam nhieu bien dong - anh 0
2020 là năm mà NSND Lê Khanh được quay trở lại mạnh mẽ với điện ảnh và truyền hình sau thời gian vắng bóng.

2020 là năm mà NSND Lê Khanh được quay trở lại mạnh mẽ với điện ảnh và truyền hình sau một thời gian dài tập trung cho công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam cũng như những dự án nghệ thuật khác. 

Cũng trong năm nay, bên cạnh vai diễn Thái Tuyết Mai trong Gái già lắm chiêu 3, Lê Khanh còn trở thành một nhân vật không thể thiếu trong talkshow Chị em chúng mình. Vào cuối 2020, cô chính thức hoàn thành vai diễn Lý Lệ Hà trong Gái già lắm chiêu V.

nhung tu khoa vang cua nsnd le khanh sau mot nam nhieu bien dong - anh 0
Đây nơi mà khán giả đã rất ngạc nhiên khi thấy Lê Khanh lần đầu tiên chia sẻ đến những khoảng trời riêng.

Nhận lời xuất hiện tại Chị em chúng mình, NSND Lê Khanh cho rằng phụ nữ nào cũng mong chờ đến ngày có duyên, mình được lệ thuộc vào một bờ vai. Nhưng nếu sự lệ thuộc ấy lại đem đến cho người ta sự bất công, sự đày đọa, đánh mất mình thì thật là một thiệt thòi lớn.

Qua chương trình, cô hy vọng dù ít dù nhiều, phụ nữ sẽ biết chủ động, tự tin, chọn cho mình con đường độc lập, đối diện với những cái mình có và không có. Đây nơi mà khán giả đã rất ngạc nhiên khi thấy Lê Khanh lần đầu tiên chia sẻ đến những khoảng trời riêng.

Nữ diễn viên cho biết, phụ nữ có biết bao điều muốn nói, nhưng không phải ai cũng nói ra. Chương trình chính là nơi phụ nữ được thể hiện quan điểm, kinh nghiệm và trải nghiệm để được lắng nghe, chia sẻ đầy tôn trọng, bình đẳng.

Với Chị em chúng mình, người ta được nghe những lời nói thật, tâm tư thật, những khát vọng thật, những quan điểm rất thẳng, rất thật của nhiều phụ nữ ở mọi lứa tuổi, mọi thế hệ. Ở nơi đó chứa đựng những tiếng nói rất chính đáng và ngày hôm nay mới được coi trọng. 

nhung tu khoa vang cua nsnd le khanh sau mot nam nhieu bien dong - anh 0
Giữa những bộn bề, lo toan trong cuộc khủng hoảng do Covid-19 mang đến, Lê Khanh vẫn bình thản sống và làm việc hết mình. Diễn viên Em bé Hà Nội luôn đối diện với cuộc sống bằng câu slogan: “Thi vị hoá cuộc sống".

Nữ diễn viên quan niệm, luôn luôn đối diện vào những sự thật, những cảnh ngộ, những tình huống của con người và xã hội. Từ đó, con người sẽ ứng xử một cách thông minh nhất, an toàn nhất.

Theo NSND Lê Khanh, con người có giỏi mấy cũng không thể nào lường trước được những tai hoạ. Vậy nên hãy tranh thủ mọi cơ hội hiếm hoi an toàn hiện tại để tranh thủ vẫn làm việc. 

Nữ diễn viên Gái già lắm chiêu cho biết: "Mỗi lần có những biến cố lớn động chạm đến sự tồn vong của Trái Đất của chúng ta thì sau đó đều có những sự chuyển hoá rất tốt. Nó thay đổi hoàn toàn tư duy, hình thức, người ta khám phá ra là tự nhiên thôi thúc mình sáng tạo hơn nhiều.

nhung tu khoa vang cua nsnd le khanh sau mot nam nhieu bien dong - anh 0
NSND Lê Khanh còn gây chú ý với tạo hình của nhân vật Lý Lệ Hà trong Gái già lắm chiêu V với mái tóc ngắn, nhuộm đỏ cá tính.

Trong năm 2020, NSND Lê Khanh còn gây chú ý với tạo hình của nhân vật Lý Lệ Hà trong Gái già lắm chiêu V với mái tóc ngắn, nhuộm đỏ cá tính. Luôn được xem là hình mẫu chuẩn của người phụ nữ Hà Nội truyền thống và thuần Việt, Lê Khanh ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều khán giả.

"Mạo hiểm" với ngoại hình mà có lẽ cả đời không nghĩ sẽ thực hiện, NSND Lê Khanh đã đặt trọn niềm tin vào ê-kíp Gái già lắm chiêu để có thêm một vai diễn ấn tượng trong khối "tài sản sự nghiệp" đồ sộ nhiều năm qua.

Nữ diễn viên còn hài hước nói: “Tôi đến cái tuổi nói vui là không biết sợ là gì rồi đấy. Cho nên cái gì càng táo bạo thì Lê Khanh càng thấy hấp dẫn”.

nhung tu khoa vang cua nsnd le khanh sau mot nam nhieu bien dong - anh 0
Trong năm 2020, Lê Khanh rất hạnh phúc. Nữ diễn viên có thêm một gia đình từ trong phim cho đến ra ngoài đời. Những đứa con trong Gái già lắm chiêu vẫn tiếp tục mãi mãi là những đứa con.

Cả đoàn phim từ diễn viên, ê-kíp đến makeup, phục trang đều gọi cô là mẹ. Họ quan tâm đến nhau, cả ngày thường cũng như những dự án tương lai, tâm sự, che chở, nói những câu yêu thương khiến nữ diễn viên rất là hạnh phúc. 

Tết Tân Sửu, Lê Khanh vừa có nhân vật mới, tác phẩm mới để hứa hẹn với khán giả sẽ, vừa có gia đình mới, trong đấy có bao nhiêu thành viên yêu quý, cùng làm nên thành công của một bộ phim.

Tóm lại, cuộc đời của nữ diễn viên chỉ toàn màu hồng. Vì thế bao nhiêu mệt nhọc, vất vả trở nên rất nhẹ nhàng. Tất cả đều sẽ trở thành kỉ niệm, càng vất vả thì càng nhớ. Vậy nên Tết năm nay nữ diễn viên có lẽ sẽ “chi mạnh" cho những phong bao lì xì đến những người thân yêu. 

NSND Lệ Thuỷ xuất hiện, dàn nghệ sĩ Ký ức vui vẻ liên tục xin được ôm

NSND Tự Long: "Trẻ con nghịch ngợm và cứng đầu thì dạy con bằng roi rất hữu hiệu!"

NSND Hồng Vân khóc nghẹn, Lại Văn Sâm lặng người thương tiếc những đồng nghiệp đã khuất

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ