Logo VieZ

Những tiểu phẩm cực ngắn mang tên "quay xe vì bạn diễn" của tứ mỹ nhân Chọn Ai Đây

Phạm Dung|

Hào hứng chọn bạn diễn theo ý mình nhưng Puka, Misthy hay Khả Như phải "quay xe" vì đối diện với khoảnh khắc "vỡ mộng".

Một "đặc sản" trong các tập phát sóng của Chọn Ai Đây là những tiểu phẩm cực ngắn để minh họa cho câu trả lời từ dàn cố vấn. Dù câu hỏi ở bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần phù hợp, các thành viên của chung cư Chọn Ai Đây đều sẽ mang đến tiểu phẩm hài hước gây cười cho khán giả đồng thời cũng để tăng thêm niềm tin cho người chơi.

Như trong tập mới nhất, với câu hỏi rằng đàn ông ở độ tuổi 20 - 39 tuổi sẽ nói gì khi nghe vợ/người yêu than đi làm về mệt, Cris Phan đã nhờ em gái Misthy diễn thử cảnh này với chồng.

Vừa nói được câu "chồng ơi nay em đi làm về mệt", Misthy bỏ ngang với gương mặt bàng hoàng vì không quen với hình ảnh người chồng từ BB Trần. "Thôi cho em qua bên này, cho em qua đi" - Misthy "bỏ chạy".

nhung tieu pham cuc ngan mang ten quay xe vi ban dien cua tu my nhan chon ai day - anh 0

Mạc Văn Khoa không làm các cô gái thất vọng khi đáp lại Misthy: "Em ở nhà đi, anh nuôi". Vừa nghe xong, Misthy "mắt chữ A miệng chữ O", thốt lên đây là người chồng quốc dân và câu nói nhiều cô gái mơ ước.

phân cảnh này, Dương Lâm đã có màn diễn "giả trân" bị Trường Giang tố ngay trên sóng truyền hình. Theo đó, Khánh Vân quay sang diễn nét nũng nịu và Dương Lâm cũng đáp lại rất nhẹ nhàng: "Vô phòng ngủ đi em mai làm tiếp".

nhung tieu pham cuc ngan mang ten quay xe vi ban dien cua tu my nhan chon ai day - anh 0

Thế nhưng, Giang ca phán: "Cái đó là em gặp người đàn ông không phải Lê Dương Bảo Lâm nha Vân, chứ mà lúc quạu là 'ai đi làm mà không mệt, than than cái gì'". "Đúng rồi, cuộc sống khó khăn mà than gì, giờ có việc làm với không có việc làm, chọn cái nào" - Dương Lâm gào lên.

Ở tập 7 lên sóng vào tuần trước, Puka đã nhờ Vinh Râu diễn minh họa với mình khi đưa ra đáp án về hành động ga-lăng nhất của đàn ông. Theo nữ diễn viên, đó là khoảnh khắc cài quai nón bảo hiểm vì như vậy thể hiện sự quan tâm, tinh tế. "Mặt đối mặt vậy nhiều cảm xúc lắm" - Puka nói.

Để khẳng định câu trả lời của mình, Puka chạy sang Vinh Râu đưa tay lên vờ cài nón bảo hiểm nhưng diễn chưa xong cô đã "quay xe" vì không thấy có cảm xúc gì!

nhung tieu pham cuc ngan mang ten quay xe vi ban dien cua tu my nhan chon ai day - anh 0

Trong khi đó, Khả Như thì muốn "sang chấn tâm lý" vì Dương Lâm ở câu hỏi này, Diễn cảnh cặp đôi đi qua đường và cô gái sẽ được bạn trai che chắn thể hiện sự ga-lăng nhưng không, Dương Lâm đã đẩy đồng nghiệp ra trước với lý do "thấy con gái người ta chạy chậm lại".

"Thôi nha không có che chắn vậy nha tiền đình quá" - Khả Như bức xúc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ