Logo VieZ

Những nghệ sĩ "nhỏ bé" không dám lên tiếng việc Tiktoker đi đóng phim

Linh Chi|
Nghe Audio00:00

Mới đây, Hoàng Mèo tiếp tục có những chia sẻ về việc các Tiktoker lấn sân sang nghệ thuật.

Mới đây, Hoàng Mèo nêu rõ quan điểm về việc những Tiktoker lấn sân sang nghệ thuật bằng scandal. Anh mong muốn các bạn làm việc nghiêm túc để có sân chơi công bằng đối với các nghệ sĩ thực thụ. Nhiều diễn viên, ca sĩ, dancer đã chia sẻ cảm giác tủi thân của họ: "Những điều anh chia sẻ thì tụi em cũng muốn nói lắm những quá nhỏ bé quá nên không dám lên tiếng".

Hoàng Mèo đưa ra ý kiến về việc các Tiktoker tiến vào showbiz: "Nếu các bạn tiếp tục sử dụng scandal để viral nhiều mà nội lực bên trong không có thì khó có thể phát triển. Các bạn cần phải trau dồi để phát triển con đường nghệ thuật bằng chính thực lực của bản thân cứ không phải scandal".

nhung nghe si nho be khong dam len tieng viec tiktoker di dong phim - anh 0
Hoàng Mèo thay mặt các đàn em để nói lên sự bất bình khi các Tiktoker dùng scandal để nổi tiếng.

Nhiều khán giả đã thể hiện sự đồng tình với nam diễn viên về thực trạng phim ảnh thời gian gần đây. Mọi người đều cảm thấy bất công đối với nhưng nghệ sĩ được đào tạo bài bản từ trường lớp. Việc mở cửa cho những tài năng tay ngang là điều tốt đối với nền điện ảnh nước nhà, tuy nhiên cần phải khắt khe và chọn lọc hơn.

nhung nghe si nho be khong dam len tieng viec tiktoker di dong phim - anh 0
Vy Phạm là 1 trong số ít Tiktoker đón nhận phản hồi tích cực của khán giả khi tham gia đóng phim.

Trước đó, nam nghệ sĩ cũng đã bày tỏ sự bức xúc về vấn đề này: "Có nhiều phim anh đi, không hề thấy bóng dáng của một người nghệ sĩ mà toàn TikToker không. Mình đau lắm chứ, tại sao nghề nghiệp mình như vậy mà lại bị đối xử như vậy. Xung quanh, nguyên một dàn TikToker làm khùng làm điên, làm đủ thứ này nọ rồi cái phim nó có thật sự giá trị như vậy không?".

Hiện tại, câu chuyện về việc các Tiktoker phủ sóng tại các chương trình nghệ thuật vẫn được nhiều diễn đàn bàn tán và tranh luận.

Hoàng Mèo sinh 1982, được biến đến với vai trò là một danh hài nổi tiếng. Anh được khán giả hâm mộ bởi sự đa tài và sự cống hiến hết mình dành cho nghệ thuật. Nam danh hài xuất thân từ sân khấu kịch Nụ Cười Mới do cố nghệ sĩ Hữu Lộc thành lập.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ