Những lần gặp nhưng không tát của Will Smith và Chris Rock

Nhìn lại hình ảnh này người hâm mộ lại càng thêm phần thắc mắc về hành động của Will Smith tại trao giải Oscar 2022.

Sau lễ trao giải Oscar 2022 diễn ra cách đây ít giờ, Will SmithChris Rock bất ngờ trở thành từ khóa được tìm kiếm và xuất hiện với tần suất dày đặc khắp các diễn đàn mạng xã hội. Ngoài cú tát gây chấn động đến từ Will Smith, mối quan hệ của 2 nam diễn viên trước khi xảy ra "ẩu đả" cũng được dân tình đào lại và đem ra "mổ xẻ".

nhung lan gap nhung khong tat cua will smith va chris rock - anh 0
Mối quan hệ giữa Will Smith và Chris Rock trước khi xảy ra "ẩu đả" tại Oscar 2022 được dân tình đem ra bàn tán.

Được biết, trước khi xảy ra hiềm khích, cả hai có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết. Will Smith và Chris Rock từng tham gia buổi ra mắt bộ phim Madagascar: Escape 2 Africa diễn ra tại Los Angeles, Mỹ vào năm 2008. Tại sự kiện này, cả hai khá vui vẻ trò chuyện và chụp hình cùng nhau. Đặc biệt, số lần Will Smith và Chris Rock xuất hiện chung khá ít ỏi, chỉ đếm "trên đầu ngón tay" nhưng mỗi lần gặp nhau cả hai đều có những hành động vô cùng thân thiết.

nhung lan gap nhung khong tat cua will smith va chris rock - anh 0
Cả hai từng xuất hiện chung tại một sự kiện ra mắt phim.
nhung lan gap nhung khong tat cua will smith va chris rock - anh 0
Dù ở trong bất kỳ khung ảnh nào, Will Smith và Chris Rock vẫn vô cùng thân thiết. Chris Rock còn khoác vai người bạn của mình.
nhung lan gap nhung khong tat cua will smith va chris rock - anh 0
Những hình ảnh này khiến người hâm mộ tin rằng cả 2 vẫn luôn giữ tình bạn tốt đẹp trước khi xảy ra mẫu thuẫn.

Những chi tiết này đã phần nào chứng minh cả hai luôn dành sự tôn trọng và xem nhau như những người bạn. Vì vậy, hành động thẳng tay tát Chris Rock ngay trên sân khấu Oscar 2022 của Will Smith lại khiến dân tình thêm phần thắc mắc và khó hiểu. Liệu hành động này chỉ đơn thuần chỉ để xả cơn tức hay chính là một bài toán để cả hai gây ấn tượng, tạo dựng spotlight tại sự kiện danh giá này. Sự nghi ngờ này lại càng được đẩy lên cao khi fancam tại lễ trao giải ghi lại khoảnh khắc Will Smith tươi cười trước những lời trêu đùa của Chris Rock về vợ mình.

nhung lan gap nhung khong tat cua will smith va chris rock - anh 0
Liệu màn "ẩu đả" giữa cả hai có phải là một vở kịch được dàn dựng khi cách đó vài giây Will Smith còn tươi cười trước những lời trêu ghẹo của Chris Rock.

Tuy nhiên, dù ở bất kỳ mục đích nào, cả Will Smith và Chris Rock đều đã trở thành nhân tố sáng giá, nhận về nhiều sự quan tâm nhất tại lễ trao giải Oscar năm nay.

Khoảnh khắc Will Smith thẳng tay tát Chris Rock được chia sẻ khắp các diễn đàn.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ