Những hình ảnh xúc động trước cổng Đài truyền hình HTV vào sáng ngày 10/3

Trước cổng Đài truyền hình HTV vào sáng nay, nhiều phóng viên, nhân viên của nhà đài đã làm lễ tiễn biệt tổng Giám đốc Đài Truyền hình của HTV lần cuối.

Sáng 10/3, lễ truy điệu nhà báo Dương Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TPHCM (HTV) đã diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (quận Gò Vấp, TPHCM). Ông đã ra đi đột ngột vì đột quỵ vào ngày 7/3 trước sự tiếc thương của nhiều người, hưởng dương 55 tuổi. 

Trước cổng Đài truyền hình HTV vào sáng nay, nhiều phóng viên, nhân viên của nhà đài đã làm lễ tiễn biệt tổng Giám đốc Đài Truyền hình của HTV lần cuối. Màn hình điện tử của nhà đài hôm nay không còn là những thước phim giới thiệu các chương trình của HTV, mà thay vào đó là bức ảnh chào tạm biệt người thuyền trưởng xuất chúng trong suốt thời gian dài vừa qua. 

nhung hinh anh xuc dong truoc cong dai truyen hinh htv vao sang ngay 10 3 - anh 0
Hình ảnh trước cổng Đài truyền hình TP.HCM sáng nay
nhung hinh anh xuc dong truoc cong dai truyen hinh htv vao sang ngay 10 3 - anh 0
Hàng trăm nhân viên, phóng viên của nhà đài có mặt để tiễn đưa Tổng Giám đốc Đài truyền hình lần cuối
nhung hinh anh xuc dong truoc cong dai truyen hinh htv vao sang ngay 10 3 - anh 0
Lễ tiễn đưa diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động
nhung hinh anh xuc dong truoc cong dai truyen hinh htv vao sang ngay 10 3 - anh 0

Nhà báo Dương Thanh Tùng sinh năm 1968 tại Hà Nội. Năm 2016, ông trở thành tổng giám đốc HTV trong giai đoạn đài truyền hình này gặp rất nhiều khó khăn. Sau khi nhận nhiệm vụ, ông đã có một loạt những "cải cách" làm thay đổi HTV trên nhiều phương diện: thay đổi giờ phát sóng, nhiều gameshow thực tế gần gũi hơn với giới trẻ,...

HTV thời điểm ấy được "thay da đổi thịt", trở thành kênh truyền hình phía Nam được khán giả đón xem sau một thời gian dài lao dốc. Năm 2021, HTV cũng là một trong những đơn vị phát động chiến dịch quyên góp ủng hộ mua vaccine thông qua quỹ Chung một tấm lòng với mục tiêu hỗ trợ Chính phủ mua vaccine ngừa COVID-19, được sự ủng hộ của nhiều đơn vị, cá nhân...

Cả cuộc đời, ông luôn trăn trở về sự nghiệp phát thanh - truyền hình, sự phát triển báo chí của một đô thị lớn trong thời công nghệ số

Sự ra đi đột ngột của nhà báo Dương Thanh Tùng đã khiến tất cả bàng hoàng thương tiếc. 6 năm trên cương vị Tổng Giám đốc, ông đã đưa HTV vào giai đoạn phát triển mới. 

Với những cống hiến của mình, nhà báo Dương Thanh Tùng đã được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Hữu nghị hạng Nhất của Chính phủ hoàng gia Campuchia, và nhiều bằng khen của TPHCM và các bộ, ban, ngành trung ương.

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng của 100 Ngày Bên Em qua đời ở tuổi 37

Con trai duy nhất của CEO Microsoft đã qua đời ở tuổi 26

Nhà thiết kế Diego Chula đột ngột qua đời tại Việt Nam ở tuổi 49

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ