Logo VieZ

Những điểm nổi bật tại kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện - Britcham Charity Funrun 2022

Thảo Thảo|

Sáng 27/11, đã diễn ra sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện - BritCham Charity Fun Run.

Sau hai năm vắng bóng, BritCham Charity Fun Run đã quay trở lại cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp Anh Quốc, quốc tế và cộng đồng người Việt Nam. Đây là một sự kiện thường niên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc (BritCham) tại Việt Nam nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng động và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án trong nhiều lĩnh vực như: giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai, nhằm giúp đỡ cuộc sống của những người dân Việt Nam được tốt đẹp hơn. 

nhung diem noi bat tai kien chay bo gay quy tu thien britcham charity funrun 2022 - anh 0

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện lần đầu tiên được tổ chức bởi BritCham vào năm 2000 và được gìn giữ, phát huy trong suốt hơn 21 năm qua. Có thể nói, đây là một trong những dự án hoạt đồng vì cộng đồng lớn nhất của BritCham. Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện được tổ chức thường niên tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, thu hút hơn 130.000 người tham gia và hơn 12 tỉ đồng được gây quỹ với sự đóng góp của 90 nhà tài trợ cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Số tiền thu được từ hoạt động chạy bộ gây quỹ từ thiện sau khi trừ đi tất cả các chi phí tổ chức sẽ được giải ngân theo chính sách từ thiện của BritCham. 

Tiếp nối thành công của sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run được tổ chức trong suốt những năm qua tại thành phố Hồ Chí Minh. Vào sáng ngày 27 tháng 11 năm 2022, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham) rất hân hạnh được khi một lần nữa tổ chức thành công sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên năm 2022 tại khu đô thị Sala, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh với hơn 6000 người tham gia. 

nhung diem noi bat tai kien chay bo gay quy tu thien britcham charity funrun 2022 - anh 0

Bên cạnh giải chạy, ban tổ chức cũng tổ chức các sự kiện bên lề như hoạt động biểu diễn, nghệ thuật, các gian hàng ẩm thực và bốc thăm trúng thưởng với sự góp mặt của một số khách mời và nghệ sỹ nổi tiếng. Giải chạy nằm trong số những sự kiện xã hội của BritCham bên cạnh các hoạt động cùng với Đại sứ Quán Anh trong việc xúc tiến thương mại, đầu tư kinh tế và phát triển mối quan hệ ngoại giao giữa Vương Quốc Anh và Việt Nam BritCham xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành - 

Tài trợ Tiêu đề: North London Collegiate School Hồ Chí Minh 

- Tài trợ Kim cương: BIS 

- Tài trợ địa điểm: Đại Quang Minh 

- Tài trợ Bạc: Lavie, Jardines, EMASI, Renaissance, Nashtech, AIA, Dragon Capital, TMG, ACSV, Freshfields Bruckhaus Deringer 

- Tài trợ hiện vật: BVIS, Wild Rhino, Curves International Fitness, Movenpick, PJ's Coffee, Food Club, ELCA Certificate, Mộc Hương Spa, California Fitness and Yoga Center, Pocari Sweat, Ecopark, Jump Arena, TRG, Foodclub, KBF Kickboxing Studio, Family Medical Practice, Maple Healthcare, New World, Long Hai Security, Al Fresco's, Zion Sky Lounge & Dining

- Tài trợ truyền thông: Đất Việt VAC, VieOn, Chào Vietnam, Saigoneer

- Đồng Tài trợ: Khách sạn Lotte Sài Gòn

nhung diem noi bat tai kien chay bo gay quy tu thien britcham charity funrun 2022 - anh 0

Giới thiệu về Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham): Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc được cấp phép thành lập vào năm 1998, nay đã trở thành một trong những Hiệp Hội doanh nghiệp nước ngoài phát triển năng động nhất tại Việt Nam với hơn 500 thành viên. Là một phần trong hệ thống các Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc trên thế giới, BritCham tự hào là một tổ chức thân thiện và chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc hoạt động song song với Đại Sứ Quán Anh tại Việt Nam trong việc xúc tiến thương mại, đầu tư kinh tế và phát triển mối quan hệ ngoại giao giữa Vương Quốc Anh và Việt Nam. BritCham tập trung nhiều nguồn lực và cống hiến cho các hoạt động thiện nguyện nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và mang đến cơ hội cho người dân các vùng nông thôn của Việt Nam. Các dự án từ thiện của chúng tôi đã và đang mang lại những ảnh hưởng tích cực và lâu dài đến những người dân nhận được sự trợ giúp, điều này như một lời cam kết trách nhiệm xã hội của Hiệp Hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ