Logo VieZ

Những chú thú cưng "không đụng hàng" trong vũ trụ Marvel

Thuỷ Tiên|

Điểm danh các pets từng xuất hiện trong Vũ trụ Marvel.

Bên cạnh các siêu anh hùng thì các linh vật nhà Marvel cũng sở hữu những vai trò nhất định. Có con sẽ được "nhân bản hoá" hành động như một sinh thể sống thực thụ như chú gấu mèo dũng cảm Rocket trong Guardian of The Galaxy, nhưng cũng sẽ có những con vật xuất hiện như là một nút thắt dẫn tới những diễn biến tiếp theo, hay là một nhân vật có câu chuyện riêng nhưng chỉ góp mặt "chớp nhoáng" trong phim. Hãy cùng tìm hiểu một số linh vật nhà Marvel nhé:

Cosmo The Spacedog

Xuất hiện một cách thoáng qua trong Guardians of The Galaxy, nhưng rất nhiều hâm mộ vẫn bàn luận sôi nổi rằng số phận của Cosmo sẽ ra sao khi No Where bị phá huỷ. Liệu chú chó ấy sẽ lang thang trong đống tàn tích hay sẽ tìm được một người chủ tốt hơn? Dù trong phim Cosmo không có "đất diễn" nhưng nó lại có câu chuyện riêng trong comic được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2018. 

nhung chu thu cung khong dung hang trong vu tru marvel - anh 0
Chú chó không gian Cosmo

Antony

Antony là cái tên mà Scott Lang (Ant-man) đặt cho thú cưỡi của mình. Cũng như Cosmo, chú kiến trung thành này cũng không được xuất hiện nhiều trong phim, mà nhanh chóng "đi ăn cơm hộp" khi chết trong trận chiến cuối cùng của bộ phim này. Để tưởng niệm cho con thú cưỡi đầu tiên của mình, Scott vẫn tiếp tục đặt tên cho những thế hệ thú cưỡi sau là Antony, mặc cho chúng cũng chết khá nhanh.

nhung chu thu cung khong dung hang trong vu tru marvel - anh 0
Chú kiến Antony

Throg 

Chú ếch có vai trò "khách mời" trong series phim Loki. Throg xuất hiện ngắn gọn trong tình huống bị mắc kẹt trong một cái lọ chìm sâu dưới vùng đất của voi. Điều thú vị của Throg chính là được Chris Hemsworth (Thor) lồng tiếng.

nhung chu thu cung khong dung hang trong vu tru marvel - anh 0
Throg cũng có hẳn một poster riêng đấy nhé!

Morris 

Morris là sinh vật mới nhất của nhà Marvel, góp mặt trong bộ phim Shang-chi and The Legend of The Ten Rings (2021). Morris là sinh vật thần thoại đến từ chiều không gian Ta Lo, nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ bởi tạo hình đáng yêu "cưng phát ngất" của mình. Morris có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phiêu lưu của Shang-chi, giúp anh tìm được đường trở về quê hương.

nhung chu thu cung khong dung hang trong vu tru marvel - anh 0
Mũm mĩm đáng yêu thế này không cưng cũng uổng

Goose 

Chú mèo sở hữu sức mạnh ghê gớm này xuất hiện trong Captain Marvel, là thú cưng đồng hành cùng Carol Danvers và Nick Furry vào không gian trong nhiệm vụ tìm phòng thí nghiệm của Marvel. Sau khi cứu những người tị nạn Skrull còn sống sót và bảo vệ khối Tesseract khỏi Starforce, Goose có trách nhiệm làm mù vĩnh viễn mắt trái của Furry bằng móng vuốt của mình. Tạo hình giống như một con mèo bình thường nhưng Goose thuộc giống loài Flerken mạnh mẽ, trong miệng có những chiếc xúc tu nuốt chửng đối thủ.

nhung chu thu cung khong dung hang trong vu tru marvel - anh 0
Sen đâu! Trẫm đến rồi!

Vẫn còn một số sinh vật kì diệu khác góp mặt trong nhà Marvel, mỗi sinh vật đều có một câu chuyện riêng, một dị năng và vai trò riêng biệt. Chúng ta cùng "lót dép hóng" những siêu phẩm sắp tới đây của nhà MCU nhé!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ