Logo VieZ

Những cái nhất của Vpop 2022: Ai "tình nghĩa", ai "tụt phong độ"?

Mita|

Ngoài ra, còn những cái tên "rực rỡ" và "dính nhiều lùm xùm đạo nhạc" nhất của năm.

Sơn Tùng M-TP - Cái tên "tụt phong độ" nhất

Ra mắt There's No One At All với nhiều tham vọng, Sơn Tùng M-TP lại nhận về kết quả phải gỡ MV tại thị trường Việt Nam vì nội dung không phù hợp.

Đồng thời, Sơn Tùng M-TP cũng đối mặt với một làn sóng tẩy chay mạnh mẽ từ khán giả, hình phạt từ các cơ quan chức năng cũng như những thành tích về digital ngày càng sa sút, nhiều người so sánh rằng đây là sự gục ngã của "hoàng tử mùa hè" vào mùa hè năm 2022.

nhung cai nhat cua vpop 2022 ai tinh nghia ai tut phong do - anh 0

Sau đó, anh cũng cho ra mắt phiên bản khác cho ca khúc này nhưng không nhận về quá nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Thành tích trên nền tảng YouTube vốn là thứ "khủng khiếp" mỗi khi nhắc đến Sơn Tùng M-TP cũng không được duy trì.

Kay Trần - Ca sĩ "tình nghĩa" nhất

Sau khi rời M-TP Entertainment, Kay Trần khẳng định anh "vừa vui vì có lẽ từ bây giờ Kay sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà Kay mong muốn".

Tuy vậy, đến showcase debut, nam ca sĩ này tiếp tục "nhắc tên" Sơn Tùng M-TP khi khẳng định có mời nhưng người bạn gốc Thái Bình chỉ seen, không trả lời. 

nhung cai nhat cua vpop 2022 ai tinh nghia ai tut phong do - anh 0

Đồng thời, anh cũng vướng vào lùm xùm với KHOA - chủ nhân của bản hit Tết Đong ĐầyChuyện Tình Tôi. Vụ việc công ty quản lý của Kay Trần dọa kiện KHOA đến nay vẫn là một chủ đề được không ít khán giả bàn luận.

Hoàng Dũng - Ca sĩ ra sản phẩm đều đặn nhất

Trong suốt năm 2022, Hoàng Dũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc vào mỗi tháng. Nếu không phải là sản phẩm cá nhân cũng sẽ là sản phẩm quảng cáo hoặc kết hợp cùng các nghệ sĩ khác. Anh cũng tham gia Hương Mùa Hè - một trong những chương trình âm nhạc ít nhiều ghi được dấu ấn của năm 2022.

nhung cai nhat cua vpop 2022 ai tinh nghia ai tut phong do - anh 0

Chia sẻ về năm 2022 của bản thân, nam ca sĩ sinh năm 1995 bộc bạch: "Tôi phải thừa nhận là rất bận rộn. Thật sự tôi chưa bao giờ trong tình trạng khối lượng công việc dày đặc như thế này. Nhưng tôi cảm thấy vui. Dù tôi bận, tôi biết mình đang làm gì, và làm những thứ này cho cái gì sau đó.

Và thật sự, năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại, tôi biết rõ nhất mình đang giành năng lượng cho những gì. Giờ đây, tôi cảm thấy nghiêm túc hơn rất nhiều. Tôi đã chăm chỉ trong năm nay".

Hoàng Thùy Linh - ca sĩ "rực rỡ" nhất của VPop

Những tone màu rực rỡ trong các MV của Hoàng Thùy Linh như Gieo Quẻ, See Tình hay Bo Xì Bo chính xác là những đại diện tiêu biểu cho năm 2022 của nữ ca sĩ này. Cô ghi dấu ấn những thành công rực rỡ trên các nền tảng nhạc số, đồng thời sở hữu cho mình album đình đám nhất của năm - LINK.

nhung cai nhat cua vpop 2022 ai tinh nghia ai tut phong do - anh 0

Thanh Bùi cũng chia sẻ cảm xúc ngưỡng mộ khi kết hợp với Hoàng Thùy Linh. Anh cho rằng nữ ca sĩ có "chất thép trong người" và luôn cố gắng nỗ lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Nam nhạc sĩ Nhận định rằng Hoàng Thùy Linh đang có những thành công tương xứng với những gì cô đã hy sinh trong thời gian qua và sẽ còn rất lâu nữa âm nhạc Việt mới sản sinh ra được một "Linh-thứ-hai".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ