Logo VieZ

Nhóm nhạc duy nhất của Hàn Quốc có album lọt vào top 50 của năm là ai?

Trần Thư|

Album của một nhóm nhạc Hàn Quốc vừa lọt vào top 50 album của năm do NME công bố.

Vào ngày 10/12, tạp chí âm nhạc nổi tiếng của Anh là NME đã chính thức công bố danh sách 50 Album tốt nhất của năm 2021. Đây là danh sách bao gồm những album được đánh giá là "tuyệt hảo" và "đáng để nghe" được release trong một năm vừa qua.

nhom nhac duy nhat cua han quoc co album lot vao top 50 cua nam la ai - anh 0
Album The Chaos Chapter: FREEZE lọt vào top 50 album của năm do NME bình chọn.

Trong danh sách, album thứ hai của TXT - The Chaos Chapter: FREEZE - chiếm vị trí thứ 38. NME mô tả nhóm nhạc nam là "thủ lĩnh của thế hệ thứ tư của các nhóm nhạc K-pop".

Tạp chí nổi tiếng sau đó đã nói về nội dung album của TXT. Đó là câu chuyện mà album đã kể lại bao gồm những thử thách và gian khổ của tuổi trưởng thành. Những phóng viên của NME còn khẳng định bài hát sở hữu "golden tunes" (tạm dịch: giai điệu đắt giá - PV) và là "bản phát hành hay nhất của nhóm cho đến thời điểm hiện tại".

nhom nhac duy nhat cua han quoc co album lot vao top 50 cua nam la ai - anh 0
TXT được đánh giá là thủ lĩnh thế hệ thứ 4 của các nhóm nhạc K-pop

NME cũng lưu ý rằng trước khi phát hành The Chaos Chapter: FREEZE của TXT, các tác phẩm trước đó của nhóm nhạc 5 người này cũng là "không thể bỏ qua". Điều này đồng nghĩa với việc NME đánh giá rất cao các bài hát trong album trước đây của nhóm nhạc này.

Trong một bài báo phát hành trước đó của họ vào tháng 5, NME đã nhận xét rằng The Chaos Chapter: FREEZE là một album đại diện cho những bước phát triển đáng nể của nhóm. Họ cũng đưa ra những nhận định rằng giọng hát của các thành viên đang có những sự nâng cấp mạnh mẽ và nhiều cảm xúc hơn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ