Logo VieZ

"Nhớ Kay Trần ngày xưa quá!"

Huỳnh|

Nhớ Kay Trần ngày xưa quá! Bật sản phẩm mới nghe lại thấy nhớ những bài hát: Tết đong đầy, Ý em sao, Phía sau em,.. của anh.

"Nhớ Kay Trần ngày xưa quá!"

Kay Trần, nam ca sĩ sinh năm 1994, được biết đến với cuộc thi Học viện ngôi sao 2014 cùng với những cái tên Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh,..

Gần 7 năm hoạt động nghệ thuật, Kay Trần là cái tên để lại nhiều dấu ấn theo chất riêng của mình. Điển hình những sản phẩm anh mang đến có một phong cách rất riêng, có thể là "rất cool" như Phía sau em hoặc có thể "rất fun" như Ý em sao, Chuyện tình tôi,..

nho kay tran ngay xua qua - anh 0
nho kay tran ngay xua qua - anh 0
Kay Trần với mái tóc ngố tàu trong Ý em sao.

Có thể bạn không phải là fan của Kay Trần nhưng chắc hẳn khi một giai điệu nào đó trong bài hát của anh vang lên lại khiến người ta biết ngay, đó là Kay Trần.

Tháng 7/ 2020, Kay Trần khiến không ít người hâm mộ ngỡ ngàng khi chính thức thông báo về đầu quân cho M-TP Entertainment của Sơn Tùng. Kay Trần trở thành nam ca sĩ đầu tiên trực thuộc công ty, mở ra một bước phát triển đầy triển vọng.

nho kay tran ngay xua qua - anh 0
Khi Kay Trần về với Chủ tịch. 
nho kay tran ngay xua qua - anh 0

Người hâm mộ vẫn ở đó, vẫn luôn dành một sự ngưỡng mộ trung thành đến Kay Trần. Đó là cảm giác một chút mong chờ, một chút kỳ vọng nhưng cũng có một chút hoang mang về thần tượng của mình. 

Vừa qua (2/7) Kay Trần ra mắt sản phẩm mới, một sản phẩm đánh dấu bước ngoặt đầu tiên của anh gắn mác M-TP. Tuy nhiên, thay vì người xem được đón nhận một Kay Trần "phiên bản tốt hơn phiên bản trước" thì bây giờ chỉ có một Kay Trần với "phiên bản hoàn toàn khác".

nho kay tran ngay xua qua - anh 0
 Hình ảnh Kay Trần trong MV Nắm đôi bàn tay.
nho kay tran ngay xua qua - anh 0

Với MV Nắm đôi bàn tay, Kay trần gần như lột xác hoàn toàn hình ảnh trước đó. Trong MV, Kay Trần mang đến những thước phim lãng mạn xoay quanh chuyện tình cảm của một cặp đôi trẻ. Tuy nhiên, đó là một MV "đậm mùi tiền" với những màn đọ tay lái trên siêu xe hạng sang. Hay những màn vũ đạo trên biển được đầu tư kỹ lưỡng, đặc sắc.

Có thể nói, mọi thứ trong sản phẩm mới đều được đầu tư chuyên nghiệp từ A - Z nhưng đều khiến khán giả tiếc nuối nhất là, bóng dáng Kay Trần năm nào đã không còn nữa. Thậm chí, người ta còn đặt câu hỏi "Kay Trần ở đâu trong chính MV của mình?". Mặc dù là sản phẩm đánh dấu tên tuổi Kay Trần nhưng nhìn đâu khán giả cũng thấy bóng dáng Sơn Tùng.

nho kay tran ngay xua qua - anh 0
nho kay tran ngay xua qua - anh 0
Khoảnh khắc Sơn Tùng xuất hiện 3 giây.

Rồi bỗng nhiên Nắm đôi bàn tay của anh lại mang 2 tầng ý nghĩa trái ngược nhau. Sẽ có một lượng đông khán giả "nắm đôi bàn tay" như một cách đón nhận phong cách mới mẻ, M-TP như hiện tại. Và sẽ có một lượng đông người hâm mộ không còn "nắm đôi bàn tay" anh nữa, vì họ thích một Kay Trần của ngày xưa hơn!

"Mất chất Kay Trần rồi, trả Kay Trần với mấy bài lầy lầy vui vui đi"; "Hãy là phong cách của Kay, quá nhiều nét M-TP trong đây! Đây không phải là Kay mà mình từng theo dõi"; " Mong rằng sáng tác tiếp theo sẽ mang đậm chất Kay chứ không bị ảnh hưởng nhiều bởi Sơn Tùng" - Chắc đây sẽ là những lời Kay Trần nhận được khá nhiều sau khi ra sản phẩm mới.

nho kay tran ngay xua qua - anh 0
Có một Kay Trần mộc mạc, duyên dáng trong MV cũ. 

Nhớ Kay Trần của ngày xưa quá! Đã có một Kay Trần với sâu lắng, tình cảm trong Phía sau em.

Nhớ Kay Trần ngày xưa quá! Từng có một nam ca sĩ xuất hiện hài hước, mộc mạc trong Ý em sao, Chuyện tình tôi,.. Không phải là xế hộp hạng sang, không phải bể bơi triệu đô nhưng Kay Trần vẫn "ghi điểm" theo cách riêng của mình.

Nhớ Kay Trần ngày xưa quá! Bật sản phẩm mới  nghe lại thấy nhớ những bài hát: Ngại gì, Đông cuối, Tết đong đầy,..của anh.

nho kay tran ngay xua qua - anh 0
nho kay tran ngay xua qua - anh 0

Có lẽ khi mọi người đã quá quen thuộc với một Kay Trần nhẹ nhàng, sâu lắng và giản dị trong các sản phẩm cũ. Việc đột ngột  tiếp nhận một Kay Trần hoàn toàn khác về phong cách âm nhạc lẫn tạo hình, đôi khi khiến khán giả khó chấp nhận. Người ta không phản đối việc anh là "gà cưng" M-TP Entertainment nhưng họ mong có thể thấy những sản phẩm mang đậm chất Kay chứ không bị ảnh hưởng nhiều bởi Sơn Tùng nữa. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ