Logo VieZ

Nhìn poster solo mới của Lisa (BLACKPINK) tự nhiên nghĩ ngay tới... Mỹ Tâm

Trâm Anh|

Fan Mỹ Tâm có nhận ra điểm thú vị này trong poster mới của Lisa?

Đúng 00h00 ngày 23/8, giờ Hàn Quốc, YG bất ngờ đánh úp với ảnh poster đầu tiên báo hiệu màn ra mắt solo của Lisa (BlackPink) cùng dòng chữ "coming soon" khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Trong tấm poster, Lisa xuất hiện trong tư thế ngồi bắt chéo chân dưới đất, tay vẫn đang thực hiện động tác vũ đạo. Dù hình ảnh mờ ảo còn hơn sương mù Đà Lạt nhưng dễ nhận ra bộ trang phục cô nàng mặc trên người có màu đỏ rực, báo hiệu một sản phẩm cháy "khét lẹt" như những bước nhảy đỉnh cao của cô. 

nhin poster solo moi cua lisa blackpink tu nhien nghi ngay toi my tam - anh 0

Cũng với tư thế ngồi ấy, dáng vẻ ấy nhưng ngay trên dải đất hình chữ S, cách đây 10 năm, từng có một nghệ sĩ nữ làm điều tương tự. Đó chính là "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm trong một phân cảnh thuộc MV "Đánh thức bình minh" ra mắt vào năm 2011. Mặc dù ở bức ảnh bên dưới (chụp từ MV "Đánh thức bình minh"), Mỹ Tâm đặt chân phải cao, chân trái áp sát mặt đất, còn Lisa trong poster thì ngược lại nhưng bấy nhiêu cũng đủ để fan giọng ca "Hào quang" dễ dàng liên tưởng đến. 

nhin poster solo moi cua lisa blackpink tu nhien nghi ngay toi my tam - anh 0

Chưa hết, đối với động tác múa tay, tuy không có trong MV "Đánh thức bình minh" nhưng trong phiên bản live tại Liveshow Heartbeat Mỹ Tâm cũng từng thực hiện động tác này. Dù là MV đã ra mắt khá lâu nhưng nếu là một fan ruột thì chắc hẳn không thể quên những hình ảnh quen thuộc này của thần tượng đấy chứ?.

nhin poster solo moi cua lisa blackpink tu nhien nghi ngay toi my tam - anh 0
Cảnh Mỹ Tâm múa tay khá giống với vũ đạo Lisa thực hiện trong poster.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ