Nhìn lại tình trường Phương Oanh: Chính chủ khẳng định trắc trở, lận đận, mất lòng tin

00:00/00:00

Nữ diễn viên Phương Oanh đang là cái tên thu hút sự quan tâm đặc biệt trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về việc nữ diễn viên Phương Oanh có quan hệ thân thiết, xuất hiện thân mật tình tứ bên Shark Bình. Ngay lập tức, tin tức này đã gây bão mạng xã hội bởi lẽ Shark Bình đã có gia đình và khá nổi tiếng trong giới kinh doanh, trong khi đó thì Phương Oanh cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước.

Hiện tại, cả Shark Bình và Phương Oanh đều chưa lên tiếng về sự việc này. Riêng với Phương Oanh, trước giờ nữ diễn viên vẫn kín tiếng trong chuyện tình cảm cá nhân. Được biết, cô đã từng trải qua 3 mối tình khá lận đận và trắc trở.

nhin lai tinh truong phuong oanh chinh chu khang dinh trac tro lan dan mat long tin - anh 0
Nữ diễn viên Phương Oanh. 

Vào năm 2016, Phương Oanh đã quyết định chia tay mối tình đầu tiên sau 4 năm hẹn hò, được biết nửa kia của cô lúc này là một người đàn ông từng trải và thành đạt. Theo chia sẻ, nữ diễn viên đã từng có ý định sẽ lập gia đình, song cuối cùng lại mất niềm tin ở bạn trai và quyết định chia tay sau 4 năm gắn bó.

nhin lai tinh truong phuong oanh chinh chu khang dinh trac tro lan dan mat long tin - anh 0
Phương Oanh từng có ý định kết hôn cùng tình đầu, song đã quyết định chia tay vì lý do mất lòng tin.

Sau khi chia tay mối tình đầu, Phương Oanh đã nhanh chóng nên duyên cùng một người mới. Tuy nhiên, mối tình này cũng sớm kết thúc vì bị bạn trai liên tục lừa dối. Kết thúc mối quan hệ này, Phương Oanh cũng từng thẳng thắn cho hay rằng mình đã yêu nhầm người.

nhin lai tinh truong phuong oanh chinh chu khang dinh trac tro lan dan mat long tin - anh 0
Trong mối tình thứ 2, Phương Oanh tiết lộ bị người yêu liên tục lừa dối, cô quyết định chấm dứt sớm để bớt đau khổ.

Đầu năm 2020, Phương Oanh lần đầu tiên công khai người mới trên mạng xã hội sau hai mối tình trắc trở trước đó. Được biết, anh là một doanh nhân hơn cô 2 tuổi. Tuy nhiên, chỉ sau 5 tháng gắn bó, nữ diễn viên cho hay cả hai đã chia tay vì những bất đồng trong quan điểm sống. Cô cũng trải lòng rằng bản thân đã rất kỳ vọng vào mối quan hệ này nhưng đáng tiếc khi mọi thứ không thể theo như ý muốn của mình.

nhin lai tinh truong phuong oanh chinh chu khang dinh trac tro lan dan mat long tin - anh 0
Hình ảnh hiếm hoi về người bạn trai trước đó được Phương Oanh chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, vào tháng 6/2022, trong một dịp chia sẻ với truyền thông, Phương Oanh tiết lộ cô vẫn độc thân. Sau nhiều biến cố tình cảm, nữ diễn viên cho hay sẽ mong muốn tìm được một người đàn ông thành đạt, có kiến thức, phù hợp với tính cách của mình để có thể gắn bó lâu dài.

Phương Oanh (tên đầy đủ Đỗ Phương Oanh) sinh ngày 23 tháng 9 năm 1989 là một nữ diễn viên Việt Nam. Cô được biết đến qua các bộ phim "Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ", "Ngược Chiều Nước Mắt", "Quỳnh Búp Bê", "Lựa Chọn Số Phận" và "Hương Vị Tình Thân",..

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ