Nhiều nghệ sĩ Việt gửi lời chúc sinh nhật 10 năm Quỹ Nam Phương

Các nghệ sĩ đã cùng gửi đến Quỹ Nam Phương những lời chúc tốt đẹp nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập (2013 – 2023).

Trải qua hành trình 10 năm Kiến Tạo Nhịp Cầu, Quỹ Nam Phương đã từng bước trở thành địa chỉ tin cậy kết nối hàng triệu tấm lòng thiện nguyện cùng sẻ chia, hỗ trợ đến những địa phương khó khăn.

Từ những ngày đầu thành lập, thông qua sự kết nối của đơn vị bảo trợ truyền thông – DatVietVAC Group Holdings, Quỹ đã nhận được sự chung tay của những nghệ sĩ tên tuổi như Lê Hiếu, Phương Vy, Hồ Trung Dũng, Quốc Thiên, á hậu Thúy Vân, v.v..

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc trong một thập kỷ qua như diễn viên Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, diễn viên Thúy Ngân, MC Nguyên Khang, ca sĩ Chí Thiện, v.v. có những nghệ sĩ dù chỉ mới biết đến Quỹ Nam Phương gần đây nhưng luôn nhiệt tình ủng hộ như ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, các thành viên của Rap Việt - HLV Thái VG, Blacka, Yuno BigBoi, DJ Wukong, v.v..

nhieu nghe si viet gui loi chuc sinh nhat 10 nam quy nam phuong - anh 0
Các nghệ sĩ tham gia các hoạt động của Quỹ Nam Phương, cùng lan tỏa thông điệp 1+1>2 – Chung tay vì cộng đồng.

Tất cả cùng chung tay lan tỏa thông điệp 1+1>2 - giúp bà con đi lại an toàn, yên tâm tạo sinh kế, giúp cuộc sống thêm phần no ấm, sung túc.

nhieu nghe si viet gui loi chuc sinh nhat 10 nam quy nam phuong - anh 0
Ca sĩ Ngô Kiến Huy – Một trong những nghệ sĩ thường xuyên đồng hành cùng Kiến Tạo Nhịp Cầu.

Và mới đây, các nghệ sĩ đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập (2013 – 2023) thông qua một clip đặc biệt.

Những nghệ sĩ đã từng đồng hành với Quỹ Nam Phương như MC Nguyên Khang, MC Đại Nghĩa, MC Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, diễn viên Khả Như đã giành nhiều lời khen tới hành trình 10 năm của Quỹ Nam Phương: "Các hoạt động của Quỹ Nam Phương vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Chúng tôi rất hạnh phúc được đồng hành cùng Quỹ để góp phần mang những chiếc cầu an toàn, vững chắc đến với bà con."

Chia sẻ cảm nhận về Quỹ Nam Phương, các thành viên trong dàn cast 2 Ngày 1 ĐêmLa Cà Hát Ca như Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang, HIEUTHUHAI, Cris Phan, Kiều Minh Tuấn, Myra, Trung Quân, Jun Phạm cho biết: "10 năm lan tỏa những điều tích cực là hành trình rất đáng trân trọng của Quỹ Nam Phương. Mong quỹ ngày càng lớn mạnh, thêm nhiều người biết đến, để xây được thật nhiều cây cầu nữa. Cùng với đó sẽ là cầu nối giữa các nhà hảo tâm và bà con vùng sâu, vùng xa. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành với Quỹ Nam Phương".

nhieu nghe si viet gui loi chuc sinh nhat 10 nam quy nam phuong - anh 0
Nhiều nghệ sĩ Việt gửi lời chúc sinh nhật 10 năm Quỹ Nam Phương.

Đặc biệt, trong đoạn clip còn có sự xuất hiện của Top 3 Rap Việt Mùa 3: Double2T, 24k.Right và Liu Grace. Các rapper trẻ cùng gửi đến Quỹ những lời chúc ý nghĩa: "Chúc mừng 10 năm kết nối những ước mơ của Quỹ Nam Phương. 10 năm không quá dài nhưng là cả một quá trình kiên trì để đóng góp cho cộng đồng. Quỹ Nam Phương đã làm được rất nhiều điều tốt đẹp và có ích đến cho xã hội. Chúc Quỹ sẽ có thêm nhiều lần 10 năm nữa".

Huấn luyện viên Thái VG cùng DJ Wukong cũng dành lời kêu gọi mong muốn mọi người cùng chung tay với Quỹ Nam Phương để nối dài hơn nữa hành trình Kiến Tạo Nhịp Cầu.

Cùng với sự chung tay của cộng đồng, từ năm 2013 - 2023, Quỹ Nam Phương thực hiện 36 dự án cầu tại: Tiền Giang Bến Tre, Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Hậu Giang, Cần Thơ, Cà Mau, An Giang và Kiên Giang; mang đến hơn 44 triệu lượt đi lại an toàn cho người dân. Tổng chi phí xây dựng các dự án cầu của Quỹ tính đến năm 2023 là 35.9 tỉ đồng.

Chương mới của hành trình Kiến Tạo Nhịp Cầu luôn cần sự chung tay của mọi người. Bạn đọc có thể đồng hành cùng Quỹ Nam Phương bằng cách đóng góp thông qua:

- CÁCH 1: CHUYỂN KHOẢN

• Tên TK: Quỹ Nam Phương

• Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

• Số tài khoản: 200014851212025 (VND) 200014851214447 (USD) – SWIFT code: EBVIVNVX

- CÁCH 2: TRỰC TUYẾN tại: http://namphuongfoundation.org/donate/

- CÁCH 3: QUA GIVEASIA: https://give.asia/charity/nam-phuong-foundation

- CÁCH 4: VÍ ĐIỆN TỬ - Đóng góp qua MoMo hoặc Zalo Pay của Nam Phuong Foundation tại SĐT 0961-057-525

- CÁCH 5: TRAO TẬN TAY – Đóng góp tiền mặt tại văn phòng của Nam Phuong Foundation: 222 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Quỹ Nam Phương: Kết nối cộng đồng - lan tỏa yêu thương

Quỹ Nam Phương: Một thập kỷ 'Kiến Tạo Nhịp Cầu'

Rap Việt ủng hộ 100 triệu cho Quỹ Nam Phương và 'Kiến Tạo Nhịp Cầu'

Chia sẻ