Nhặt sạn phim “Mẹ Rơm”: Bầu 8 tháng mà bụng vẫn phẳng lì

Mới lên sóng được 6 tập, "Mẹ Rơm" lại gây tranh cãi vì tình tiết phi lý.

Lên sóng ngay khung giờ vàng của VTV nhưng Mẹ Rơm của đạo diễn Nguyễn Phương Điền lại khiến nhiều khán giả la ó vì lộ hạt sạn to đùng. Cụ thể, hai tập gần đây, nhân vật Loan (Huỳnh Hồng Loan) đã mang thai.

Khi được đưa tới trạm xá với ý phá thai, bác sĩ đã thông báo thai của Loan được 4 tháng, không phá được. Thời gian trôi nhanh, tới.4 tháng sau, tức lúc này cái thai đã được 8 tháng nhưng những gì khán giả thấy trên màn ảnh là một cô gái mảnh khảnh, thon thả, chạy nhảy thoải mái.

nhat san phim me rom bau 8 thang ma bung van phang li - anh 0
Loan khi bầu 8 tháng ở tập 6.
nhat san phim me rom bau 8 thang ma bung van phang li - anh 0
Sang tập 7, bụng đã to tướng.

Nếu ở tập 6, bụng bầu 8 tháng của Loan phẳng lì thì sang tới tập 7 lại to ra bất thường. Điều này khiến khán giả thất vọng về khả năng biên tập và cắt dựng của ekip. Ngoài ra, nhiều người còn tinh ý phát hiện Mẹ Rơm có thêm tình tiết vô lý nữa.

Bà Lành (Ngân Quỳnh) cho biết mẹ Loan đã mất ngay sau khi sinh cô. Tuy nhiên, khi bà Lành ẵm Loan về để nuôi thì đó là một bé gái tầm 1 đến 2 tuổi, tai còn được bấm khuyên. Tình tiết này lại khiến khán giả la ó vì sự cẩu thả trong việc làm phim.

nhat san phim me rom bau 8 thang ma bung van phang li - anh 0
Bà Lành ẵm Loan về nuôi.

Nhiều phim lên sóng giờ vàng của VTV ngày càng khiến khán giả ngán ngẩm vì logic đâu không thấy, chỉ toàn thấy sạn. Người xem hy vọng rằng ekip sẽ biết tiếp thu ý kiến, sửa đổi và mang đến nhiều tác phẩm chất lượng hơn.

Ngược đời phim Việt, vai phụ lấn át cả vai chính

Hết cảnh nóng tới sạn, "Hành Trình Công Lý" có còn đáng xem?

Những phim Việt gây tiếc nuối khi phải đổi diễn viên giữa chừng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ