Logo VieZ

Nhan sắc năm 7 tuổi của Tăng Thanh Hà

Huỳnh|

Dù chỉ mới 7 tuổi nhưng đường nét trên gương mặt Hà Tăng đã rõ nét xinh xắn từ đôi mắt cho tới nụ cười.

Nhan sắc năm 7 tuổi của Tăng Thanh Hà

Mới đây, trong các hội nhóm vừa chia sẻ lại bức ảnh lúc nhỏ của Tăng Thanh Hà gây chú ý. Đó là bức ảnh Tăng Thanh Hà chụp cùng anh trai trong dịp sinh nhật 7 tuổi, lúc vẫn còn là một cô bé nhí nhảnh, đáng yêu.

nhan sac nam 7 tuoi cua tang thanh ha - anh 0
Nhan sắc năm 7 tuổi của Tăng Thanh Hà là minh chứng cho câu nói "xinh từ bé". 

Nhan sắc lúc nhỏ của "ngọc nữ"  khiến cộng đồng mạng thích thú nhờ vẻ ngoài xinh xắn. Gương mặt thông minh, đáng yêu cùng nụ cười rạng rỡ lúc mới 7 tuổi đã giúp Tăng Thanh Hà chứng minh nhan sắc xinh đẹp hiện tại là được bộc lộ từ khi còn nhỏ.

nhan sac nam 7 tuoi cua tang thanh ha - anh 0
Nhan sắc xinh đẹp hiện tại của Tăng Thanh Hà được bộc lộ từ khi còn nhỏ.

Dù chỉ mới 7 tuổi nhưng đường nét trên gương mặt Hà Tăng đã rõ nét xinh xắn. Từ đôi mắt cho tới nụ cười hoàn toàn không khác gì của thời điểm hiện tại.

Ngay từ khi mới gia nhập làng giải trí, Tăng Thanh Hà đã nhanh chóng nổi tiếng nhờ khả năng diễn xuất cùng nhan sắc vô cùng cuốn hút. Tăng Thanh Hà được mệnh danh là ngọc nữ đầu tiên của làng điện ảnh Việt. Trước khi yên bề gia thất, Hà Tăng từng tham gia nhiều bộ phim khác như: Đẹp từng centimet (2008), Cánh đồng bất tận (2009-2010) hay Mỹ Nhân Kế (2012). 

nhan sac nam 7 tuoi cua tang thanh ha - anh 0

Giờ đây, Tăng Thanh Hà đã là mẹ 2 con và về làm dâu nhà hào môn. Tuy rất hiếm xuất hiện trong các sự kiện giải trí nhưng hễ lần nào xuất hiện lại "gây bão" lần đó.

nhan sac nam 7 tuoi cua tang thanh ha - anh 0
Tăng Thanh Hà xuất hiện ở sự kiện.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012 và có với nhau một bé trai và một bé gái. Hiện tại Tăng Thanh Hà lui về cuộc sống gia đình và tập trung vào công việc kinh doanh riêng, ngọc nữ màn ảnh chỉ thỉnh thoảng tham gia một số sự kiện giải trí.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ