Nhan sắc 'Miss Universe' 2023 bị chê trong ngày đầu đương nhiệm

Ngày 20/11, tân "Miss Universe" 2023 - Sheynnis Palacios tham gia những hoạt động trong ngày đầu tiên của nhiệm kỳ sau khi đăng quang.

Người đẹp Nicaragua diện bộ trang phục tông màu đen - trắng, khoe vòng eo săn chắc và thon gọn. Tân hoa hậu nổi bật với chiều cao 1,8 m và thân hình nóng bỏng.

Tuy nhiên, gương mặt của Sheynnis Palacios lại không được đánh giá cao. Trong một số góc chụp cận, cô bị đánh giá quá già so với tuổi 23. Bên cạnh đó, làn da của Sheynnis Palacios cũng không mịn màng khiến nhan sắc của cô bị nhận xét có phần nam tính.

Gương mặt của Sheynnis Palacios không được đánh giá cao.

Hình ảnh Sheynnis Palacios trong ngày đầu đương nhiệm gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người cho rằng sau khi trải qua những ngày dự thi Miss Universe 2023 với lịch trình dày đặc, thần thái của cô không còn được tươi tắn.

Sau đêm chung kết, phần thi ứng xử giúp Sheynnis Palacios chạm tới ngôi vị Miss Universe 2023 cũng gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trong phần thi, Sheynnis Palacios sử dụng tiếng mẹ đẻ và dài hơn thời gian quy định của ban tổ chức là 30 giây.

Nhiều khán giả cho rằng dù sử dụng phiên dịch, Sheynnis Palacios vẫn phải đảm bảo thời gian 30 giây như đã quy định. Việc cô được nói dài hơn 30 giây là sự không công bằng với các thí sinh còn lại.

Sheynnis Palacios bị đánh giá quá già so với tuổi 23.

Sheynnis Palacios năm nay 23 tuổi, cao 1,8 m. Cô là người mẫu và nhà hoạt động xã hội tại Nicaragua. Người đẹp tốt nghiệp ngành truyền thông đại chúng tại trường Universidad Centroamericana.

Sheynnis Palacios có kinh nghiệm thi sắc đẹp ấn tượng. Người đẹp từng đăng quang Miss World Nicaragua 2020 và tham dự Miss World 2021, vào top 40. Sau đó, cô tiếp tục chinh chiến ở đấu trường Miss Universe, giành vương miện Miss Universe Nicaragua 2023.

Sau khi đăng quang, Sheynnis Palacios sẽ chuyển đến căn hộ ở Mỹ do ban tổ chức Miss Universe cung cấp và trải qua 1 năm nhiệm kỳ tại đây. Người đẹp sẽ có những chuyến công tác, từ thiện tại nhiều quốc gia trong nhiệm kỳ của mình.

Toàn cảnh 'Miss Universe' 2023: Vẫn duy trì sức hút sau 60 năm

Phần thi ứng xử của 'Miss Universe' 2023 gây tranh cãi

Phản ứng của netizen khi Bùi Quỳnh Hoa trượt Top 'Miss Universe' 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ