Nhan sắc của Top 3 MUV2022 sau đăng quang: Khó nhận ra Ngọc Châu

Chia sẻ

Sau khi đăng quang, top 3 Miss Universe Vietnam 2022 liên tục tập luyện và xây dựng hình ảnh cũng như thử nghiệm nhiều layouts mới riêng trường hợp Ngọc Châu khiến fan bất ngờ vì nhận không ra.

Là đương kim Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - đại diện kế tiếp của đất nước tại một trong những đấu trường danh giá nhất hành tinh Miss Universe 2022 nên Ngọc Châu nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ mọi người. Chính vì vậy mà nàng hậu rất tích cực trong việc xây dựng hình ảnh. Những hình ảnh mới của cô nàng liên tục nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng mạng.

nhan sac cua top 3 muv 2022 sau dang quang kho nhan ra ngoc chau - anh 0
Ngọc Châu liên tục kết hợp với ekip của NTK Chung Thanh Phong và phù thủy make up Tee Lee cho ra những layout mát mắt người nhìn.
nhan sac cua top 3 muv 2022 sau dang quang kho nhan ra ngoc chau - anh 0
Ngọc Châu xinh đẹp, cuốn hút với layout lai Tây cực ma mị.

Tuy nhiên gần đây, những hình ảnh mới của Ngọc Châu lại khiến nhiều người không khỏi phát hoảng bởi đẹp nhưng sao lạ quá. 

nhan sac cua top 3 muv 2022 sau dang quang kho nhan ra ngoc chau - anh 0
Tuy nhiên hình ảnh mới nhất lại nhận được nhiều dấu chấm hỏi của cư dân mạng bởi nhan sắc khác lạ đến mức không nhận ra của Ngọc Châu.

Mặc dù đây không phải lần đầu gương mặt Ngọc Châu được tô vẽ bởi phù thủy make up Tee Lee nhưng sao lần này nhìn đi nhìn lại vẫn không ra nét Ngọc Châu. Tuy nhiên không thể phủ nhận được với layout này cô nàng có phần Tây hơn, ma mị hơn. Có thể đây là một layout khá phù hợp để chinh chiến quốc tế.

Không chỉ Ngọc Châu mà Thủy Tiên cũng đang tích cực thay đổi hình ảnh. Mới đây trong chuyến công tác ở Ấn Độ, Thủy Tiên đã khoe trọn layout mới của cô và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng đây là layout make up đẹp nhất từ lúc đăng quang tới giờ.

nhan sac cua top 3 muv 2022 sau dang quang kho nhan ra ngoc chau - anh 0
Được nhiều người phong là best face của top 3 năm nay, nhan sắc của Thủy Tiên càng thêm rực rỡ khi chọn đúng lối make up.

Thảo Nhi Lê có lẽ là người ít có sự khác lạ nhất trong top 3. Tuy nhiên nhiều người nhận xét Á hậu Việt Kiều đang rất phù hợp với cách make up chuẩn Tây nên cần tập trung phát huy mạnh chứ không cần phải thay đổi quá nhiều layout.

nhan sac cua top 3 muv 2022 sau dang quang kho nhan ra ngoc chau - anh 0
Nàng Việt Kiều vẫn trung thành với lối make up lai Tây quyến rũ, trưởng thành.

Nguyễn Thị Ngọc Châu là một hoa hậu, người mẫu người Việt Nam, quê ở Tây Ninh. Cô được biết đến là quán quân chương trình tìm kiếm người mẫu Vietnam's Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2019. Vừa qua cô đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

"Á hậu Việt kiều" Thảo Nhi Lê đầu tư khủng, mời dàn Social Star tụ họp để... tĩnh và thiền

Thứ hạng nào cho Ngọc Châu tại Miss Universe 2022?

Sau Đỗ Thị Hà đến lượt Ngọc Châu vướng nghi vấn quảng bá sản phẩm kém chất lượng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ