Nhầm lẫn đến từ Miss Grand Việt Nam?

Đã có nhiều người hâm mộ thắc mắc sau thông báo này của Miss Grand Việt Nam.

Mới đây, cuộc thi Miss Grand Việt Nam đã thông báo kết thúc buổi Sơ khảo đợt 2 diễn ra tại trụ sở công ty Sen Vàng, với sự xuất hiện của nhiều gương mặt xinh đẹp, tài năng đến ghi danh. Ban tổ chức và Ban giám khảo đã tạo điều kiện cho các cô gái bỏ lỡ buổi Sơ khảo đầu tiên vào ngày 30/8. 

nham lan den tu miss grand viet nam - anh 0
nham lan den tu miss grand viet nam - anh 0
Một số hình ảnh của thí sinh vào buổi Sơ khảo lần 2 của Miss Grand Việt Nam.

Theo thông báo của tổ chức Miss Grand Việt Nam, sau buổi Sơ khảo lần 2, sẽ có 2 thí sinh được đi tiếp là Mai Thị Ngọc Tâm và Phù Thị Phương Trang. Tuy nhiên, Miss Grand Việt Nam lại thông báo Top 52 thí sinh được bước tiếp vào vòng Chung kết. Trước đó, trong buổi Sơ khảo lần 1, Miss Grand Việt Nam đã thông báo đội hình Top 53 Miss Grand Việt Nam. 

nham lan den tu miss grand viet nam - anh 0
Miss Grand Việt Nam thông báo Top 53 sau Sơ khảo buổi 1.

Dù bổ sung thêm 2 thí sinh nhưng đội hình bước vào vòng Chung kết lại chỉ còn 52. Trước thông báo này của Miss Grand Việt Nam đã có nhiều người hâm mộ đặt ra nghi vấn. Sau đó, Miss Grand Việt Nam đã thông báo lí do chỉ còn Top 52 sau 2 buổi Sơ khảo: "Vì lý do cá nhân, các thí sinh: Lê Tuyết Anh, Trần Phương Quỳnh, Trần Hoàng Anh Phương đã không thể tiếp tục đồng hành cùng Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 trong thời gian sắp tới. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đến với cuộc thi. Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp tương lai và hẹn gặp lại các bạn ở những cuộc thi kế tiếp".

nham lan den tu miss grand viet nam - anh 0
nham lan den tu miss grand viet nam - anh 0
Đội hình các thí sinh sau buổi Sơ khảo lần 1.

Sẽ có 4 Miss Grand khác chuẩn bị đến Việt Nam

Miss Grand Campuchia hứng trọn "bão" chỉ trích vì trang phục phản cảm, không phù hợp với văn hóa nước nhà

Chế Nguyễn Quỳnh Châu có ngay hành động lấy điểm trước thềm Miss Grand Việt Nam 2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ