Nhà là phải có nóc, Lương Thế Thành không ngại rửa chén giúp vợ

Câu chuyện rửa chén là chủ đề được nhiều bạn trẻ bàn tán suốt mấy ngày qua. Lương Thế Thành chứng minh ngay bằng cách cởi áo, đeo bao tay phụ giúp công việc nội trợ.

Gia đình nho nhỏ của Lương Thế Thành và Thúy Diễm vừa đăng tải vài tấm hình mà khiến cộng đồng mạng ai nhìn vào cũng thấy ghen tị. Hình ảnh ông xã Thúy Diễm cùng quý tử của cô đang tay nhanh tay lẹ hăng hái làm công việc nhà. Riêng Thúy Diễm hôm nay được đặc cách ngồi không, chỉ đạo trai lớn trai nhỏ trong nhà. Vất vả là thế nhưng lại có ngay loạt khoảnh khắc siêu đáng yêu của cả gia đình. 

nha la phai co noc luong the thanh khong ngai rua chen giup vo - anh 0

Xung phong trong hoạt động làm việc nhà phải kể đến người đàn ông trụ cột Lương Thế Thành. Nhà là phải có nóc, nam nghệ sĩ không ngại khi giúp đỡ một tay người vợ dọn dẹp vệ sinh. Rửa chén bình thường thôi nhưng người hâm mộ cứ bảo là khí chất ngời ngời. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ còn được dịp khoe body săn chắc với những cơ bắp cuồn cuồn, hình ảnh người đàn ông trong gia đình đáng mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tầm này, Thúy Diễm phải dành hẳn con điểm 10 trước hành động của ông xã luôn rồi. 

nha la phai co noc luong the thanh khong ngai rua chen giup vo - anh 0

Chưa hết bất ngờ, khi Bảo Bảo (con trai của Lương Thế Thành và Thúy Diễm) cũng góp một ít sức phụ mẹ lau nhà, tổng vệ sinh ngày cuối tuần. Nhìn cái tướng quý tử có chút xíu mà cầm cây lau nhà đẩy đẩy vài đường khiến nhiều người không khỏi bật cười. Mới nhỏ thôi mà Bảo Bảo đã siêng năng giúp đỡ mẹ như thế này rồi, thật là dễ thương và đáng yêu hết chỗ nói. 

nha la phai co noc luong the thanh khong ngai rua chen giup vo - anh 0

Lướt tới tấm hình cuối cùng, nhiều người nhanh tay bình luận "chị Thúy Diễm hôm nay số hưởng rồi nha". Thành viên nữ duy nhất trong gia đình có dịp được ngồi không, tay làm con ảnh, ngắm nhìn ông xã và con yêu đang nhiệt tình làm việc. Thúy Diễm cũng nhanh tay lưu lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc này chia sẻ trên trang cá nhân. 

nha la phai co noc luong the thanh khong ngai rua chen giup vo - anh 0

Những bức hình sau khi đăng tải đã nhận được sự yêu thích và bình luận từ người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự hạnh phúc cũng như cảm thấy ngưỡng mộ trước mái ấm gia đình của đôi nghệ sĩ. Được biết, đây chỉ là một trong vô số khoảnh khắc đáng yêu của gia đình này. 

Lương Thế Thành và Thúy Diễm là cặp đôi bén duyên từ các bộ phim truyền hình. Gia đình với 3 thành viên luôn được người hâm mộ quan tâm và dành nhiều sự yêu mến. Thời gian giãn cách tại nhà, Thúy Diễm thường xuyên đăng tải các hoạt động dễ thương trong gia đình. Sắp tới, cô nàng cũng "ung dung ngồi luyện phim ngôn tình" khi giờ đây hai cha con dành nhau công việc nhà rồi. 

nha la phai co noc luong the thanh khong ngai rua chen giup vo - anh 0

Ba đời nhà Lương Thế Thành bị đè ra... cắt tóc

Sợ bé Bảo Bảo đẹp trai hơn mình, Lương Thế Thành quyết định... tự tay cắt tóc con trai

Tháng giãn cách kế tiếp, Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã bước tới giai đoạn ngày cãi nhau 3 lần

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ