Logo VieZ

Nguyên tắc yêu đương của Karik

Thu Hạnh|
Nghe Audio00:00

"Nếu ngày em đến với cuộc đời anh một cách trọn vẹn, đừng trách anh khi..." - Karik chia sẻ.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Karik đã có những dòng chia sẻ về chuyện tình yêu. Theo đó, nam rapper chia sẻ về những thiếu sót của bản thân khi yêu như hay im lặng, ăn nhiều và cũng thể hiện sự thẳng thắn nếu hết yêu. Dòng trạng thái này cũng khiến người hâm mộ của Karik bàn tán xôn xao.

nguyen tac yeu duong cua karik - anh 0
Karik chia sẻ về chuyện tình yêu trên trang cá nhân.

Cụ thể, Karik viết: "Nếu một ngày em đến với cuộc đời anh một cách trọn vẹn, đừng trách anh khi... Anh ăn nhiều vì không có năng lượng anh sẽ không pha trò cho em cười được. Không no anh sẽ không có sức để đi làm kiếm tiền nuôi em và gia đình. Anh hay im lặng nhiều khi một mình, không phải vì hết yêu thương em, chỉ vì sinh ra anh vốn là thế, anh luôn cần một mình để nhìn lại bản thân sau một ngày đã trải qua, dù là tiếng cười hay nước mắt anh vẫn cần khoảng không ấy. Nếu hết yêu, em cứ nói thẳng và chúng ta sẽ kết thúc một cách vui vẻ, vì vốn dĩ anh đã được dạy phải luôn sẵn sàng tâm lý cho mọi sự chia ly từ khi chưa gặp em... Việc em xuất hiện trong đời vốn dĩ đã là một vinh dự với anh rồi."

nguyen tac yeu duong cua karik - anh 0

Trước đó, Karik cũng từng nhiều lần chia sẻ về chuyện tình yêu và hình mẫu người yêu lí tưởng khiến cộng đồng mạng xôn xao: "Just keep it real! (Tạm dịch: Chỉ cần thật lòng) Cười lên dù không thể lấy nhau. Cả 2 cùng rơi xuống đáy sâu...Tương lai chẳng thấy đâu vẫn vui như ngày đầu". Hơn nữa, Karik cũng từng tiết lộ mẫu người yêu của mình: "Từ tính cách đến mọi thứ, em nói ra chắc mọi người sẽ không nghĩ ra em lại để ý một người như thế, một người phụ nữ điên điên một tí, thú vị một tí, người đó chính là giống như Miu Lê". 

nguyen tac yeu duong cua karik - anh 0

  Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa, sinh năm 1989.  Anh được biết đến với tư cách là rapper người Việt đầu tiên giành giải thưởng MTV Việt Nam vào năm 2011 và Vietnam Entertainment Adwards (VEA 2021) với hạng mục Nghệ sĩ của năm. Karik sở hữu nhiều bản rap được cộng đồng yêu thích như: Anh Không Đòi Quà, Ế, Rắc Rối, Người Việt,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ