Logo VieZ

Người yêu bật khóc trên livestream sau tin mình ngoại tình, Misthy có cách giải quyết khiến netizen thán phục

Kat Lyn|

Có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm, người yêu Misthy bật khóc trên livestream.

Sau khi Misthy thừa nhận đã ngoại tình trên livestream, chuyện tình yêu của cô và Diệp Anh (Bank) khiến nhiều netizen chú ý. Cụ thể, Misthy thừa nhận bản thân có tình cảm với Dịp - một người bạn đồng nghiệp cộng tác trong game và khẳng định mình đã ngoại tình với Dịp.

nguoi yeu bat khoc tren livestream sau tin minh ngoai tinh misthy co cach giai quyet khien netizen than phuc - anh 0
Sau khi thừa nhận ngoại tình ngay trên livestream, chuyện tình cảm giữa Misthy và Diệp Anh được chú ý.

Sau khi thông tin này được chia sẻ, nhiều netizen đã vào công kích trang cá nhân của Diệp Anh khiến cô bức xúc. Trong lần livestream gần đây nhất, Misthy chính thức lên tiếng thừa nhận lỗi thuộc về mình và giải đáp tất cả thắc mắc về mối quan hệ tay ba giữa cô, Diệp Anh và Dịp.

Một làn sóng tranh cãi đã xảy ra ngay trên stream, nhiều netizen bênh vực Dịp vì cho rằng Diệp Anh nhiều lần có thái độ bực tức khi live. Bên cạnh đó, cũng có nhiều netizen lại đứng ra bênh vực Diệp Anh và chỉ trích hành động ngoại tình của Misthy

nguoi yeu bat khoc tren livestream sau tin minh ngoai tinh misthy co cach giai quyet khien netizen than phuc - anh 0
Diệp Anh (Bank).

Sau khi đọc rất nhiều bình luận chỉ trích và đổ lỗi, Diệp Anh đã bật khóc ngay trên livestream vì quá áp lực bởi những lời nói khiếm nhã. Dù không xuất hiện trên khung hình, nhưng qua giọng nói và tiếng khóc của Diệp Anh cho thấy cô đang mất bình tĩnh.

Trước hành động mất bình tĩnh của người yêu, Misthy bình tĩnh và ân cần giải thích cụ thể cho người yêu hiểu rằng: "Có nhiều người xem không xem từ đâu đến cuối nên những hành động la lối tức giận của Diệp Anh sẽ khiến mọi người hiểu lầm, thái độ của Diệp Anh trên live như thế là tiêu cực".

Nữ streamer cũng chia sẻ mọi chuyện của cả ba đã được giải quyết một cách ổn thỏa. Sau đó, Misthy thuyết phục được người yêu bình tĩnh và xin lỗi người xem ngay trên live.

nguoi yeu bat khoc tren livestream sau tin minh ngoai tinh misthy co cach giai quyet khien netizen than phuc - anh 0
Sóng gió qua đi, Misthy và người yêu vẫn tiếp tục gắn bó với nhau.

Rất nhiều người xem đều cảm thán trước sự bình tĩnh của Misthy khi giải quyết vấn đề cũng như sự ân cần mà cô dành cho ngươi yêu khi cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Misthy là một trong những nữ streamer hàng đầu tại Việt Nam. Với tính cách hài hước và năng động, ngoài ra điểm cộng của Misthy và vẻ ngoài "sang xịn mịn" đã thu hút được nhiều người hâm mộ. Hiện tại Misthy còn lấn sang nhiều lĩnh vực khác như diễn xuất và có những vai diễn khá ấn tượng.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ