Người trong nghề thất vọng với sự trở lại của Kim Seon Ho

Nhân viên trong ngành giải trí thất vọng khi Kim Seon Ho trở lại mà không có thông báo chính thức.

Mới đây, Kim Seon Ho tuyên bố trở lại với vai chính trong vở kịch nói Touching the Void. Tác phẩm hoàn toàn cháy vé khi công bố nam chính. Tại buổi diễn đầu tiên, anh nhận về hàng loạt lời khen ngợi từ giới phê bình và khán giả nhờ kinh nghiệm từng tích lũy trên sân khấu kịch.

nguoi trong nghe that vong voi su tro lai cua kim seon ho - anh 0
Touching the Void - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Kim Seon Ho. 

Hồi tháng 11 năm ngoái, khi trở thành xu hướng với Hometown Cha Cha, nam diễn viên vướng vào bê bối ép bạn gái cũ phá thai. Sự kiện này khiến anh phải rút tên khỏi hàng loạt hợp đồng quảng cáo và chương trình truyền hình mặc dù được tờ Dispatch minh oan.

Tuy sự trở lại của Kim Seon Ho được công chúng đón nhận nhưng vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ người trong nghề. 

nguoi trong nghe that vong voi su tro lai cua kim seon ho - anh 0
Hình ảnh mới nhất của nam diễn viên Hometown Cha Cha Cha.

Một quan chức quan hệ công chúng trong ngành giải trí chia sẻ với tờ Sports Seoul: "Bê bối hồi năm ngoái là vấn đề riêng tư, vì vậy chỉ có anh ấy mới có thể quyết định mình trở lại ngành được hay không, và công chúng sẽ là người phán xét điều đó.

Kim Seon Ho không phạm luật lái xe khi say rượu hay là tội phạm tình dục, nhưng hành động anh ấy làm khiến một số người thất vọng. Tôi không biết có phải vì anh cẩn thận hay không, nhưng tôi nghĩ Kim Seon Ho đang trốn sau lưng người hâm mộ"

B., một quan chức trong ngành quản lý giải trí cho biết: "Tôi nghĩ hoạt động của Kim Seon Ho trong tương lai không gặp trở ngại. Nhưng tôi thất vọng về cách xử lý scandal của diễn viên và công ty quản lý. Nếu anh ấy tổ chức một cuộc họp báo hoặc đưa ra thông cáo báo chí trước khi ở ẩn sau tranh cãi sẽ tốt hơn. Có phải đến lúc anh ấy nên lên tiếng trực tiếp không?". 

nguoi trong nghe that vong voi su tro lai cua kim seon ho - anh 0
Kim Seon Ho từng gây bão khi vào vai tổ trưởng Hong trong Hometown Cha Cha Cha.

Năm 2021, Kim Seon Ho gây chú ý khi vào vai phụ trong Star-Up đóng cùng Suzy và Nam Joo Hyuk. Sau đó anh có vai chính trong Hometown Cha Cha Cha, nhận được nhiều thiện cảm nhờ hình ảnh thân thiện, trong sáng. Trước khi chuyển hướng diễn xuất trên màn ảnh nhỏ, anh từng có thời gian dài làm diễn viên kịch nói với các vai diễn trong Voice of Millennium, Kiss of the Spider Woman…

Vẫn là lời xin lỗi... từ Kim Seon Ho

Kim Seon Ho bị cư xử như tội phạm sau khi kết thúc lịch quay phim tại Thái

Kim Seon Ho lộ ngoại hình bất thường sau nửa năm ở ẩn vì bê bối ép bạn gái phá thai

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ