Logo VieZ

Người mẹ "gây sốt" khi dùng "card bo góc" động viên con gái thi vào lớp 10

Minh Thư|

Bức ảnh người mẹ cầm bó hoa "hình idol" cùng lời động viên tuyệt vời đến đón con sau kỳ thi vào lớp 10 khiến netizen ngưỡng mộ.

Người mẹ "gây sốt" khi dùng "card bo góc" động viên con gái thi vào lớp 10

Ngày 12/6 là ngày thi cuối cùng của kỳ thi vào lớp 10 tại TP.HCM, trước lúc hết giờ cổng trường xuất hiện nhiều phụ huynh lo lắng chờ đón con sau những giây phút làm bài căng thẳng. Kết thúc giờ làm bài, các em học sinh rời phòng thi, đây cũng là lúc phụ huynh dành cho con mình lời động viên sau thời gian ôn thi.

Và khoảnh khắc đặc biệt có 1-0-2 của một người mẹ dành lời động cho con gái mình sau kỳ thi tuyển sinh THPT đã "gây sốt" cả cõi mạng. Cụ thể, tại điểm thi Trường THPT Phú Nhuận (quận Phú Nhuận) xuất hiện hình ảnh một người mẹ ôm bó hoa in hình các mỹ nam Hàn Quốc cùng lời động viên "ấm áp" dành tặng con sau kỳ thi đã làm cho nhiều người cùng đợi thí sinh tại điểm thi này thích thú.

nguoi me gay sot khi dung card bo goc dong vien con gai thi vao lop 10 - anh 0
Hình ảnh được xem là đẹp nhất trong ngày với sự hạnh phúc của bạn học sinh khi nhận được lời cổ vũ của mẹ sau kỳ thi (Ảnh: N.H)

Biết được con gái thần tượng nhóm nhạc Hàn Quốc, người mẹ này đã chuẩn bị ngay bó hoa toàn ảnh trai Hàn "độc nhất vô nhị" để tặng con. Bên cạnh đó, tấm biển cỗ vũ với dòng chữ: "Bất kể con thi đạt kết quả thế nào. Bố mẹ đều yêu con", được cô dùng để động viên con gái.

Chỉ là hành động cổ vũ nhỏ dành cho con nhưng không phải ai cũng làm được. Cộng đồng mạng sau khi thấy hình ảnh đẹp này đã không ngừng ngưỡng mộ sự thấu hiểu và tình yêu con của cô.

nguoi me gay sot khi dung card bo goc dong vien con gai thi vao lop 10 - anh 0
Cận cảnh bó hoa có 1-0-2 được người mẹ đặc biệt chuẩn bị cho con gái (Ảnh: N.H)

Cô cho biết việc làm này vừa để thể hiện tình yêu thương với con cũng như giúp con gái giảm bớt áp lực, gánh nặng thi cử trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Bé gái sau khi rời khỏi phòng thi, thấy mẹ ôm bó hoa đặc biệt cùng lời động viên đã không kìm được sự xúc động, chạy tới ôm và cảm ơn mẹ mình.

Sau khi câu chuyện được xuất hiện trên mạng xã hội đã làm nhiều người xúc động, ngưỡng mộ trước tình cảm của 2 mẹ con. Netizen còn cho rằng đây chính là thí sinh hạnh phúc nhất tại điểm thi Trường THPT Phú Nhuận. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ