Người mẫu Thanh Hằng thể hiện trình chuyên nghiệp khi “xách” váy 15kg

Chia sẻ

Phần trình diễn của người mẫu Thanh Hằng nhận được nhiều quan tâm từ người mộ điệu.

Vừa qua, dàn mỹ nhân Việt đình đám như Xuân Lan, Lê Thuý, Minh Tú, H'Hen Niê, Kim Duyên,.... đã góp mặt tại sự kiện thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Úc. Trong đó, Thanh Hằng trở thành chân dài được nhiều khán giả bàn tán nhất trong show diễn với màn catwalk với thiết kế nặng 15 kg.

nguoi mau thanh hang the hien trinh chuyen nghiep khi xach vay 15kg - anh 0
Thanh Hằng đảm nhiệm vị trí vedette trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Úc.

Đảm nhận vị trí vedette của show diễn, Thanh Hằng trình diễn thiết kế màu đỏ nổi bật với điểm nhấn là phần bèo nhún tinh xảo ở phần vai áo trông như những nụ hoa đang bung nở. Phần thân váy được may với nhiều lớp vải tạo độ phồng, bồng bềnh giúp tăng thêm vẻ đẹp kiều diễm, uyển chuyển cho từng bước đi. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu lại gặp sự cố trang phục.

nguoi mau thanh hang the hien trinh chuyen nghiep khi xach vay 15kg - anh 0
Nữ siêu mẫu gặp sự cố trang phục khi suýt vấp té. 

Cụ thể, khi chuẩn bị bước ra kết màn cùng NTK Đỗ Mạnh Cường, cô suýt vấp té. Có lẽ là do trang phục cồng kềnh nên Thanh Hằng gặp nhiều khó khăn khi di chuyển. Ngay sau đó, người đẹp đã nhanh chóng xử lý chuyên nghiệp khi cầm phần thân váy để tiếp tục trình diễn. Nhiều khán giả có mặt đã dành lời khen cho Thanh Hằng bởi phong thái tự tin, cách giải quyết tình huống nhanh gọn, động tác xách lên giúp váy không bị dính nước mất form.

Liên hệ với một người đẹp trình diễn trong fashion show, cô chia sẻ: "Bộ đồ của chị Thanh Hằng nặng đến 15kg với phần tùng váy khá to. Bên cạnh đó, phần trình diễn cũng gặp khó khăn bởi trời mưa dẫn đến sàn diễn đọng nước, khiến chiếc váy của chị Thanh Hằng quét phải nước và dính vào chân. Đó cũng là một trong những khó khăn của dàn người mẫu trình diễn ngày hôm đó."

nguoi mau thanh hang the hien trinh chuyen nghiep khi xach vay 15kg - anh 0
Nhan sắc của Thanh Hằng nhận nhiều lời khen.

Á hậu Kim Duyên: “Học cách đối diện với bình luận tiêu cực”

Netizen lại nhiệt tình "đẩy thuyền" khi Thanh Hằng đến Ninh Bình ủng hộ Hà Anh Tuấn

Á hậu Kim Duyên bị body shaming “như trâu” khi diễn catwalk

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ