Logo VieZ

Người mà Lưu Hương Giang có thể hi sinh vô điều kiện... không phải Hồ Hoài Anh

Lê Phương Anh|
Nghe Audio00:00

Lưu Hương Giang có bài đăng đầy ẩn ý sau những lùm xùm của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Sau hơn 2 tháng im ắng và khóa bình luận trên Fanpage, Lưu Hương Giang đã có những động thái quay trở lại hoạt động khi liên tục đăng tải những bài viết trong thời gian gần đây.

Trưa ngày 11.9, Lưu Hương Giang có một bài đăng đầy ẩn ý, nữ ca sĩ viết: "Trên đời chỉ có 2 người mà ta có thể hi sinh vô điều kiện: Đó là người sinh ra mình và người mình sinh ra".

nguoi ma luu huong giang co the hi sinh vo dieu kien khong phai ho hoai anh - anh 0
Bài đăng mới đây của Lưu Hương Giang.

Ngay lập tức, bên dưới bài đăng đã có nhiều người để lại bình luận an ủi, động viên bà xã Hồ Hoài Anh.

"Mạnh mẽ vững vàng em ơi".

"Hiểu nhầm một người thì dễ, hiểu thấu mới khó. Mong rằng thời gian sẽ đủ cho bạn tĩnh tâm".

"Gia đình bạn rất đáng yêu. Chúc bạn bình an trong tâm hồn".

Trước đó, nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Khi thấy chán nản, nghĩa là đang sống cho quá khứ. Khi cảm thấy lo lắng, là đang sống cho tương lai. Nhưng khi cảm thấy bình yên, chính là lúc đang sống cho hiện tại. Dạo này nhiều nếp nhăn hơn nên chỉ dám để mọi người ngắm nhìn từ xa".

Trong suốt 2 tháng xảy ra scandal của chồng, Lưu Hương Giang cũng vô cùng mệt mỏi khi liên tục phải chịu những bình luận tiêu cực từ netizen.

nguoi ma luu huong giang co the hi sinh vo dieu kien khong phai ho hoai anh - anh 0

Sáng 5.9, nhân dịp ngày tựu trường của các con, Lưu Hương Giang đã đăng tải bức ảnh 2 cô con gái kèm dòng trạng thái:

"Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận, dù có ra sao cũng bình thản đón nhận, dù là trời mưa hay nắng thì cuộc sống này vẫn phải tiếp diễn. Cảm ơn tất cả tình cảm của mọi người, chào mừng các con bước vào năm học mới".

nguoi ma luu huong giang co the hi sinh vo dieu kien khong phai ho hoai anh - anh 0

Có thể thấy, trong những ngày gần đây, nữ ca sĩ rất thường xuyên đăng những trạng thái đặc biệt tâm trạng. Chồng cô - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã chịu án phạt từ Học Viện Âm nhạc Quốc gia.

nguoi ma luu huong giang co the hi sinh vo dieu kien khong phai ho hoai anh - anh 0

Theo đó, Hội đồng kỷ luật Học viện đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật là cảnh cáo đối với giảng viên Hồ Hoài Anh vì đã vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện vì lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của giảng viên Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức.

Lưu Hương Giang sinh ngày 4/11/1983. Cô được công chúng biết tới qua cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn năm 2004 với những ca khúc sôi động có âm hưởng alternative rock. Cô từng làm giám đốc âm nhạc chương trình The Voice.  

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ