Người đẹp Brazil tại Miss Grand gây thất vọng vì tiếng Anh kém

Chiều 4/10, ban tổ chức "Miss Grand International" 2023 đã công bố danh sách giải thưởng Top 5 Pre-Arrival gồm các đại diện Việt Nam, Colombia, Myanmar, Brazil và Indonesia.

Với kết quả này, 5 người đẹp sẽ tham dự buổi ăn tối cùng ông Nawat và bà Teresa - Phó chủ tịch Miss Grand International cùng đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 Isabella Menin.  

Mở đầu buổi ăn tối, 5 người đẹp giới thiệu và gửi lời cảm ơn đến khán giả khi đã bình chọn và giúp họ có cơ hội tham dự sự kiện đặc biệt này.

nguoi dep brazil tai miss grand gay that vong vi tieng anh kem - anh 0
Top 5 người đẹp dự tiệc tối cùng ông Nawat.

Đại diện Brazil - Adriana Yanca gửi lời chào đến khán giả bằng tiếng mẹ đẻ. Trong suốt bữa tiệc cô cũng kiệm lời do khả năng tiếng Anh kém. Nhiều lúc, người đẹp đồng hương là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 Isabella Menin phải đỡ lời cho cô.

Adriana Yanca gây chú ý khi là người kế nhiệm của Isabella Menin. Adriana Yanca năm nay 27 tuổi là người mẫu chuyên nghiệp ở Rio de Janeiro. Hoa hậu Hòa bình Brazil 2023 là cuộc thi nhan sắc thứ 10 mà Adriana Yanca từng tham dự.  

Adriana Yanca được đánh giá là ứng viên sáng giá của khu vực Mỹ Latinh. Tuy nhiên, việc kém tiếng Anh được xem là rào cản của người đẹp này trên con đường chinh phục vương miện tại cuộc thi năm nay.

nguoi dep brazil tai miss grand gay that vong vi tieng anh kem - anh 0
Đại diện Brazil - Adriana Yanca tỏ ra bối rối vì không nói được nhiều tiếng Anh khi tham dự buổi tiệc tối cùng các người đẹp giành chiến thắng của giải thưởng Top 5 Pre-Arrival tại cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế" 2023.

Trong khi đó, đại diện Việt Nam - Lê Hoàng Phương gây chú ý với khả năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên, trôi chảy. Có thể thấy sau thời gian ngắn đăng quang, Hoàng Phương đã có sự tiến bộ về khả năng ngoại ngữ.  

Hoàng Phương chia sẻ cô đã là người mẫu được 8 năm và hiện người đẹp là CEO của một công ty kiến trúc. Người đẹp nói cô sẽ học thạc sĩ ngay sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

Tại buổi tiệc, Hoàng Phương cũng khiến các người đẹp thích thú khi quảng bá về quê hương của mình, đồng thời cũng là nước chủ nhà của Miss Grand International năm nay.

Hoàng Phương cho rằng phong cảnh, văn hóa và con người sẽ là những điều mà bạn bè quốc tế ấn tượng về Việt Nam. Bên cạnh đó, cô cũng giới thiệu danh sách những món ăn phải thử khi đến Việt Nam như bánh canh, bánh mì, bún bò, bún riêu, bánh lọc, v.v..

nguoi dep brazil tai miss grand gay that vong vi tieng anh kem - anh 0
Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Cuối buổi tiệc, các người đẹp được hỏi về thí sinh mà họ yêu thích năm nay. Người đẹp Colombia chọn đại diện Nigeria, người đẹp Indonesia chọn thí sinh Nicaragua, Miss Grand Brazil chọn người đẹp Mexico, người đẹp Myanmar chọn thí sinh Paraguay trong khi đó Lê Hoàng Phương chọn người bạn cùng phòng là đại diện Úc.

Thí sinh duy nhất mặc áo dài đến Việt Nam thi Miss Grand International

Dàn người đẹp quốc tế 'Miss Grand International' 2023 tới Hà Nội

Miss Grand Campuchia mặc áo dài, nói tiếng Việt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ