Logo VieZ

Người đầu tiên Du Uyên gửi bản demo để comeback đã nói gì?

Trần Thư|

Nguyễn Trần Trung Quân đòi bỏ hết, khuyên Du Uyên làm lại!

Đánh dấu sự trở lại với âm nhạc bằng một sản phẩm mới, Du Uyên chuẩn bị ra mắt ca khúc Duyên Duyên Số Số.

Trong teaser mới nhất, giọng ca hé lộ một hình ảnh hoàn toàn khác của bản thân với phong cách ma mị, huyền bí. Ngoài ra, một số cảnh nóng xuất hiện cũng phần nào tiết lộ rằng MV chính thức sẽ khai thác khía cạnh trưởng thành, quyến rũ của Du Uyên.

nguoi dau tien du uyen gui ban demo de comeback da noi gi - anh 0
Du Uyên trở lại với âm nhạc cùng MV ma mị Duyên Duyên Số Số

Trên thực tế, để có được sản phẩm comeback này, Du Uyên từng phải bỏ 1 bản demo và thực hiện lại ca khúc mới.

Mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ về sự ra đời của Duyên Duyên Số Số cũng như những câu chuyện xoay quanh quá trình sáng tác để có được một thành phẩm ưng ý.

"Một ngày đẹp trời con bé gửi demo cho mình, hỏi nghe bài mới góp ý cho em với. Vốn bình thường vẫn hỗ trợ các bạn bè đồng nghiệp và các em nghệ sĩ mới về công đoạn sản xuất âm nhạc, về chuyên môn thanh nhạc dựng bài các kiểu, hay kết nối các bạn đến với những người làm nhạc phù hợp".

nguoi dau tien du uyen gui ban demo de comeback da noi gi - anh 0
Nguyễn Trần Trung Quân nói về sản phẩm mới của Du Uyên.

Nam ca sĩ cho biết cảm thấy bản thân càng ngày càng "lowkey" nên cũng không khoe mẽ. Được thấy những sản phẩm có một chút góp sức nhỏ để đạt được thành công nhỏ, được on trending, được mở ở khắp nơi cũng là niềm vui của chung cho mọi người, bao gồm Trung Quân.

Với trường hợp của Du Uyên, nam ca sĩ cũng thẳng thắn nêu cảm nghĩ: "Sau khi nghe demo mới của Uyên, mình gửi một cái sớ chê demo tơi tả và nói bỏ đi, dù lúc đó con bé thu âm và làm nhạc master hết rồi.

Sau một hồi thì mình cũng hơi lăn tăn vì vốn với âm nhạc, mình cũng không thể dối lòng mà nói ậm ừ vài ba câu thảo mai được, mất uy tín quá không? Thế mà con bé quyết bỏ luôn".

nguoi dau tien du uyen gui ban demo de comeback da noi gi - anh 0
Nam ca sĩ góp một phần nhỏ để giúp đỡ Du Uyên trong sản phẩm lần này.

Vì muốn giúp đỡ cho đồng nghiệp, cũng là một người em thân thiết, Nguyễn Trần Trung Quân kết nối Du Uyên với một nhạc sĩ khác để viết một ca khúc "đo ni đóng giày" cho riêng cô. Sau đó, Dennis Đặng cũng có hứng thú với bài hát này và muốn làm một MV "hay ho tí, điên rồ tí".

Đương nhiên, Du Uyên đồng ý và bung hết mình với sản phẩm lần này, quyết tạo nên một màn comeback ấn tượng cho khán giả. Nguyễn Trần Trung Quân cho biết, sau khi nghe master bài và xem MV thì cảm nhận rằng đây là sản phẩm đáng chờ đón. Đồng thời, diễn xuất của Du Uyên trong MV này cũng có nhiều sự đột phá và thú vị.

nguoi dau tien du uyen gui ban demo de comeback da noi gi - anh 0

Duyên Duyên Số Số dự kiến ra mắt vào 9/3, đánh dấu một chặng đường âm nhạc mới cho Du Uyên. Ca khúc nhiều khả năng sẽ gây bất ngờ vì sử dụng hình ảnh trái thị trong truyện Tấm Cám, nhưng mang màu sắc hiện đại, tân thời hơn.

nguoi dau tien du uyen gui ban demo de comeback da noi gi - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ