Logo VieZ
|

Người đàn ông bế Mỹ Tâm tại show "Tri âm" là ai?

|

À, hóa ra là một người đàn ông cực đặc biệt với Mỹ Tâm đây mà!

Người đàn ông bế Mỹ Tâm tại show "Tri âm" là ai?
Ảnh - 60cc7cdcede5ed7da3ad768e

Liveshow "Tri Âm" của Mỹ Tâm là một trong những sự kiện âm nhạc được mong chờ nhất trong những tháng đầu năm 2021. Sau nhiều lần trì hoãn vì dịch, "Tri Âm" đã tổ chức thành công với hàng chục nghìn khán giả tham dự. 

Xéo Xéo Nhà Sao cũng đã có mặt tại sự kiện "khủng" này và ghi lại được một khoảnh khắc thú vị, khi "chị đẹp" Mỹ Tâm di chuyển từ sân khấu xuống khu vực dành cho khán giả để "quẫy" cùng các fan.

Đang say sưa nhún nhảy, "chị đẹp" bất ngờ bị một người đàn ông bế lên để di chuyển sang khu vực khác. Đừng vội nghĩ rằng người này đang "có ý đồ" gì với Mỹ Tâm nhé! Chỉ đơn giản là muốn bảo vệ "chị đẹp" vì các fan xung quanh quá đông và quá cuồng nhiệt thôi. 

Ngay sau khi vừa đăng tải, các fan của Xéo Xéo Nhà Sao và Mỹ Tâm đã nhanh chóng "lần" được danh tính của người đàn ông này.

Đó chính là "Lão Phật Gia" Tùng Yuki, hay còn được gọi là "vệ sĩ của sao".
Đó chính là "Lão Phật Gia" Tùng Yuki, hay còn được gọi là "vệ sĩ của sao".

Tùng Yuki tên thật là Nguyễn Văn Tùng. Ông từng tham gia đóng nhiều phim truyền hình nổi tiếng, song nghề chính lại là làm vệ sĩ. Hiện tại, ông đang quản lý một công ty bảo vệ và là vệ sĩ trực tiếp cho một số ngôi sao nổi tiếng trong những sự kiện quy mô lớn. 

Trong showbiz, Tùng Yuki còn được gọi bằng cái tên thân thương là "bố của Mỹ Tâm" khi thường xuyên đồng hành với nữ ca sĩ trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. 

Ảnh - 60cc7f8cede5ed7da3ad76c0

Mỹ Tâm cũng từng chia sẻ về Tùng Yuki: "Chỉ có bố Tùng mới đủ thân thiết và an toàn để Mỹ Tâm dựa dẫm, ôm víu những khi đến nơi đông người". Điều đó cũng giải thích được vì sao khi được Tùng Yuki bế lên trong liveshow, Mỹ Tâm có phản ứng vô cùng tự nhiên, chẳng chút bất ngờ.

Ảnh - 60cc7ff3ede5ed7da3ad76c4
Ảnh - 60cc7ff3ede5ed7da3ad76c6
Với cả Mỹ Tâm và fan, Tri Âm là một kỷ niệm rất đẹp để đánh dấu chặng đường 20 năm nhiều thăng trầm<br>
Với cả Mỹ Tâm và fan, Tri Âm là một kỷ niệm rất đẹp để đánh dấu chặng đường 20 năm nhiều thăng trầm

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ