‘Người Ấy Là Ai’ - tập cuối mùa 5: Ca sĩ Vũ Thảo My làm nữ chính!

Chỉ vài giây ngắn ngủi trong teaser của tập cuối "Người Ấy Là Ai", khán giả đã có thể đoán ra được ca sĩ Vũ Thảo My chính là nữ chính.

Xuất hiện trong tập cuối "Người Ấy Là Ai" mùa 5, Minh Tú và Phương Ly được công bố là 2 trong 4 thành viên ban cố vấn của chương trình. Song, cặp đôi cố vấn bí ẩn còn lại khiến khán giả cực kỳ háo hức và mong chờ.

Trấn Thành chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên họ xuất hiện cùng nhau trên một chương trình truyền hình". Nhân vật cố vấn nam bí ẩn cho biết: "Mùa đầu tiên mình đến với chương trình với tâm thế của một người xanh lá. Nhưng năm nay, mình nắm tay mang màu đỏ thực sự của mình đến với sân khấu Người Ấy Là Ai."

Khán giả ngay lập tức có nhiều tranh luận và suy đoán, các cặp đôi như Châu Bùi - Andree, Ngô Thanh Vân - Huy Trần, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu... cũng lần lượt bị réo tên bên dưới phần bình luận của đoạn teaser.

Tuy vậy, một khán giả tinh mắt đã phát hiện hình ảnh của Lâm Bảo Châu xuất hiện trong đoạn teaser trên. Người này cũng khẳng định, cặp đôi cố vấn bí ẩn trong tập cuối "Người Ấy Là Ai mùa 5" chính là Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

nguoi ay la ai tap cuoi mua 5 ca si vu thao my lam nu chinh - anh 0
Lâm Bảo Châu (góc phải) xuất hiện trong teaser của chương trình.

Bên cạnh đó, danh tính của nữ chính cũng được hé lộ trong đoạn teaser. Trấn Thành chia sẻ: "Nữ chính là bạn thân của ca sĩ Phương Ly". Song, một phần khuôn mặt của nữ chính được chương trình hé lộ khiến khán giả gọi tên ca sĩ Vũ Thảo My.

nguoi ay la ai tap cuoi mua 5 ca si vu thao my lam nu chinh - anh 0
Một phần khuôn mặt của nữ chính được chương trình hé lộ khiến khán giả gọi tên ca sĩ Vũ Thảo My.
nguoi ay la ai tap cuoi mua 5 ca si vu thao my lam nu chinh - anh 0
Kiểu tóc và ngoại hình của nữ chính trong đoạn teaser cũng trùng hợp với màu tóc của Vũ Thảo My ở thời điểm hiện tại.

"Người Ấy Là Ai" Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất.        

'Người Ấy Là Ai' mùa 5: Dấu ấn không phai, đổi mới hợp thời

Khi nữ chính 'Người Ấy Là Ai' yêu phải 'siêu lừa đảo'

'Người ấy là ai' - tập 10: Hương Mai trao hoa… nhầm chủ!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ