Logo VieZ

“Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” hứa hẹn gây sốt

Huyền Lê|

Siêu phẩm ngôn tình Thái Lan “Ngược dòng thời gian để yêu anh” được kỳ vọng với phần hình ảnh đầy chất thơ hứa hẹn sẽ gây sốt tại phòng vé vào thời gian tới!

“Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” hứa hẹn gây sốt

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (tên tiếng anh là Love Destiny The Movie) từng có phiên bản truyền hình rất ăn khách trên màn ảnh. Phim gây sốt một thời không chỉ ở Thái Lan mà còn lan rộng khắp Châu Á. 

nguoc dong thoi gian de yeu anh hua hen gay sot - anh 0
Poster đầy lãng mạn của Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đã tung trailer phiên bản điện ảnh đầy lãng mạn, hứa hẹn gây sốt tại phòng vé. Qua đoạn teaser, phim sử dụng hai tông màu chính là xanh và vàng, bối cảnh phim cũng được nhà sản xuất ưu ái chọn những khung cảnh đầy chất thơ. Ngoài ra, nhạc phim trailer được lồng ghép tạo sự du dương, khiến không khí phim đầy chất trữ tình. Dự đoán đây sẽ là siêu phẩm ngôn tình hot nhất của dòng phim Thái Lan. 

nguoc dong thoi gian de yeu anh hua hen gay sot - anh 0
Phim sẽ được công chiếu vào ngày 01/09.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh là câu chuyện xoay quanh chuyện tình của cặp đôi Bhop (Thanavat Vatthanaputi ) và Gaysorn (Ranee Campen). Nữ chính - Gaysorn (do Bella Ranne thủ vai) vốn là sinh viên ngành khảo cổ học, trong một lần đang trên đường về nhà thì gặp tai nạn. Sau đó, cô xuyên không về quá khứ, nhập vào thân xác của vị quận chúa đỏng đảnh, khó ưa - Karekade. 

nguoc dong thoi gian de yeu anh hua hen gay sot - anh 0
Ánh mắt của Bhop khi nhìn thấy người tình của mình.

Sau khi xuyên không, vì Gaysorn có tính cách đáng yêu hơn cô quận chúa (Karekade) mà sớm được lòng mọi người. Còn Bhop là một kỹ sư tài năng, suốt nhiều năm anh vẫn luôn mơ về người tình trong mộng. Khi gặp được Gaysorn - anh đã đem lòng yêu cô từ ánh nhìn đầu tiên. 

nguoc dong thoi gian de yeu anh hua hen gay sot - anh 0
Khoảnh khắc cặp đôi chạm mặt. 

Mở đầu trailer là cảnh chạm mặt của cặp đôi chính. Và cũng từ đây, Bhop bắt đầu cuộc hành trình theo đuổi người tình của mình. Phiên bản điện ảnh đang được mọi người đặt rất nhiều kỳ vọng và đón chờ ngày phim ra rạp. Dự đoán, Ngược dòng thời gian để yêu anh phiên bản điện ảnh sẽ có nhiều sức hút và tạo được tiếng tăm hơn bản truyền hình!

Ngược Dòng Thời Gian Phiên Bản điện ảnh sẽ được khởi chiếu bắt đầu từ ngày 01/09. Với sự góp mặt của hai gương mặt nổi tiếng:  Thanavat Vatthanaputi và Ranee Campen

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ