'Ngón tay hư' của V (BTS)

Visual nhà BTS lại tiếp tục khiến cư dân mạng tranh cãi "nảy lửa".

Mới đây, trong concert của nhóm, hành động của V (BTS) đã gây ra nhiều tranh cãi. Cụ thể, anh chàng đã đưa ngón giữa của mình lên rồi hướng về biển lightstick phía dưới. Hành động này được coi là vô cùng thô tục và mang ý nghĩa xấu.

ngon tay hu cua v bts - anh 0
Trong khi các fan bỏ một số tiền lớn và tranh giành tấm vé vào concert, idol lại tặng cho mình hành động thế này.

Hành động của V đã gây không ít ý kiến trái chiều. Trong khi các fan thay nhau khen hình tượng này cực ngầu thì không ít người cảm thấy rằng nam idol đã đi quá giới hạn, tạo cảm giác phản cảm. Tại các quốc gia phương Tây, việc giơ ra ngón giữa với bàn tay chụm lại, bị coi là một cử chỉ phỉ báng. Đa số cho rằng, hành động của visual nhà BTS đã thể hiện rằng EQ của anh chàng quá thấp. 

ngon tay hu cua v bts - anh 0
Bạn nghĩ sao về hành động này?

Một số khác cho rằng hành động của anh chàng là để đáp trả lại anti. Nhưng lại không thuyết phục nổi số đông, sự thật chỉ có fan mới dành thời gian và tiền bạc để tới gặp anh chàng mà thôi. Như vậy, hành động của V không khác gì đang chỉ trực tiếp tới người hâm mộ của mình.

V tên thật là Kim Tae Hyung, anh là thành viên thuộc nhóm nhạc nam hot nhất toàn cầu hiện nay - BTS. Nam idol sinh năm 1995 gây ấn tượng bởi visual nổi bật thuộc gen 3. Vừa qua, BTS đã có concert cực thành công tại Mỹ, nhưng cũng gây không ít tranh cãi từ truyền thông đến những rắc rối đến của công ty quản lý.


Quá nhiều sự... Victoria's Secret tại sân khấu của V (BTS)

Từ góc cánh gà Grammy 2022 và hình ảnh khó chịu: V (BTS) hồn nhiên đứng hút thuốc cùng staff

Grammy 2022 và V (BTS) thì thầm to nhỏ gì với Olivia Rodrigo thế?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ