Logo VieZ

Ngôn Nhất Trì - "người chồng đoản mệnh" của bao cô gái là ai?

Minh Thư|

Ngôn Nhất Trì liên tục được “hội chị em” trên mạng xã hội nhận làm chồng. Vậy nhân vật này là ai?

Nổi tiếng trên mạng xã hội với câu nói: "Chính là anh, Ngôn Nhất Trì - người chồng đoản mệnh của em", nhân vật có tên Ngôn Nhất Trì liên tục được các bạn nữ nhận làm chồng. Cũng vì thế danh tính thật của anh khiến nhiều người tò mò. 

Thực chất, Ngôn Nhất Trì là Tổng tài của tập đoàn có tên U Do, đây là một trong những tập đoàn lớn về đào tạo các nghệ sĩ giải trí. Không chỉ một tay  xây dựng tập đoàn trở thành "thủ lĩnh" của ngành giải trí, anh còn sở hữu khối tài sản kếch xù từ khi còn trẻ tuổi.

ngon nhat tri nguoi chong doan menh cua bao co gai la ai - anh 0
Ngôn Nhất Trì - nhân vật sở hữu profile hoàn hảo

Là một người "bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền", Ngôn Nhất Trì chính xác là mẫu người yêu lý tưởng của các bạn nữ. Dù giàu có nhưng anh lại không có nhiều bạn bè bởi tính cách lạnh lùng, không quan tâm đến mọi việc xung quanh.

Và Ngô Nhất Trì chính là nam chính trong một trò chơi về thời trang, nói về giới giải trí với cốt truyện đậm chất ngôn tình. Nhân vật được xây dựng quá hoàn hảo vậy nên anh đã trở thành mẫu người nhiều cô gái yêu thích, thậm chí anh còn được mệnh danh là "chồng quốc dân".

ngon nhat tri nguoi chong doan menh cua bao co gai la ai - anh 0
Ngôn Nhất Trì dù khó tính, lạnh lùng nhưng không bao giờ để bạn gái mình thiệt thòi 

Khi tham gia trò chơi này người chơi sẽ vào vai nhân vật nữ chính, cũng chính là người yêu của Ngôn Nhất Trì. Tính cách lạnh lùng nhưng với người con gái của anh thì lại có cách đối xử hoàn toàn khác. Vì thế anh còn được cộng đồng mạng biết đến với câu nói: "Vợ của Ngôn Nhất Trì, không cần nhịn bất kỳ ai".

Nội dung liên quan

Đoạn đối thoại của Ngô Nhất Trì và nhân vật nữ chính trong trò chơi đã viral khắp mạng xã hội. Và danh xưng "người chồng đoản mệnh" cũng có nghĩa ám chỉ anh chưa có được cô ấy.

Nhiều người đã sử dụng đoạn đối thoại và sáng tạo với những cảnh quay đầy hài hước. Đó cũng là lý do khiến "người chồng đoản mệnh" Ngô Nhất Trì được phủ sóng khắp cõi mạng.

Thậm chí, anh còn được xuất hiện trên fanpage chuyên tôn vinh trai đẹp Châu Á. Dù là một nhân vật hư cấu, nhưng Ngôn Nhất Trì đã thành công khi trở thành "người chồng đoản mệnh" của bao cô gái.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ