Ngọc Sơn muốn chuyện liên quan Hồ Văn Cường và cố nghệ sĩ Phi Nhung được khép lại

Danh ca Ngọc Sơn chính thức có đôi lời gửi tới quý khán giả về câu chuyện ồn ào xung quanh chuyện hỗ trợ, giúp đỡ giọng ca nhí Hồ Văn Cường đang thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày qua.

Là một người sống kín tiếng, Ngọc Sơn chưa bao giờ muốn dính vào thị phi showbiz, thế nhưng là một người anh thân thiết của doanh nhân Đức Thuỵ đồng thời cũng là người anh thân yêu của cố nghệ sĩ Phi Nhung và cũng được giới nghệ sĩ yêu mến kính trọng, danh ca Ngọc Sơn tỏ ra không thể bàng quan và lên tiếng thể hiện quan điểm của anh về câu chuyện liên quan tới Hồ Văn Cường.

Ngọc Sơn chia sẻ, anh từng gặp Hồ Văn Cường và ekip Phi Nhung nhiều lần khi đi diễn. Hồ Văn Cường là một cậu bé tài năng, không chỉ sở hữu giọng hát hiếm có mà còn rất ngoan ngoãn, lễ phép, thường chào anh bằng cách khoanh cả hai tay cực kỳ đáng quý. Ekip Phi Nhung cũng rất hiền hòa, thân thiện. Trong suốt nhiều năm đi diễn, mối quan hệ của anh và người em đồng nghiệp luôn tốt đẹp, tình cảm.

ngoc son muon chuyen lien quan ho van cuong va co nghe si phi nhung duoc khep lai - anh 0

Bên cạnh đó, ít ai biết Ngọc Sơn và bầu Thụy là những người anh em thân thiết không khác gì ruột thịt. Ông bầu Đức Thụy thường được Ngọc Sơn gọi là "cục cưng" vì là người rất thông minh, sống có tình có nghĩa, hay làm việc thiện giúp bà con và cộng đồng.

Cũng vì mối quan hệ với cả hai bên như vậy nên Ngọc Sơn không đành lòng nhìn Phi Nhung đã qua đời nhưng vẫn bị réo tên, còn bầu Thụy và Hồ Văn Cường bị cuốn vào vòng xoáy tranh cãi của cư dân mạng, thậm chí bị công kích bằng những lời lẽ nặng nề trên mạng xã hội.

ngoc son muon chuyen lien quan ho van cuong va co nghe si phi nhung duoc khep lai - anh 0

"Ông hoàng nhạc sến" tin rằng, bầu Thụy có tấm lòng chân thành muốn giúp đỡ cho Hồ Văn Cường ở thời điểm hiện tại. Vì lo lắng, sốt ruột và thương mến Hồ Văn Cường nên ông bầu Đức Thụy đã có phát ngôn có phần giữ quan điểm của mình. Đôi bên đều có những quan điểm khác nhau. Cũng vì lẽ đó, bầu Thụy trở thành mục tiêu công kích, chịu nhiều lời xúc phạm từ những người không hiểu rõ câu chuyện.

Trong suốt nhiều năm qua, đây không phải lần đầu bầu Thụy thể hiện tấm lòng chân thành của mình dành cho những người cần giúp đỡ nhưng đây là lần đầu anh vướng phải thị phi, chịu nhiều chỉ trích như vậy. Là một người anh em thân thiết, Ngọc Sơn không hề muốn nhìn thấy điều đó xảy ra với cả đôi bên vì ai Ngọc Sơn cũng đều yêu thương xem như ruột thịt

ngoc son muon chuyen lien quan ho van cuong va co nghe si phi nhung duoc khep lai - anh 0

Không chỉ vậy, quan trọng hơn là hiện tại Phi Nhung đã đi xa. Tên tuổi của cố nghệ sĩ không nên trở thành đầu câu chuyện, lời bàn ra tán vào của dư luận. Ngọc Sơn rất thương Phi Nhung, anh mong Phi Nhung được yên nghỉ thanh thản ở cõi vĩnh hằng.

Ngọc Sơn mong mọi chuyện ồn ào chấm dứt ở đây để em gái Phi Nhung được ra đi thanh thản và Hồ Văn Cường - một mầm non tài năng âm nhạc Việt Nam được vươn cao vươn xa hơn nữa trong vòng tay của chúng ta.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ