Logo VieZ

Ngọc Châu sẽ mang hình ảnh người mẹ đơn thân chăm sóc con đến Miss Universe 2022

An Chi|

Ngọc Châu mong muốn bảo vệ quyền lợi của các người mẹ đơn thân chăm sóc con.

Tại thời kỳ của IMG, ban tổ chức chú ý đến câu chuyện cá nhân - chúng ta vẫn gọi là câu chuyện truyền cảm hứng mà bất kỳ nàng hậu nào có "signature" để kể cho ban giám khảo tại phần thi phỏng vấn kín cũng như chiều sâu của bản thân phô diễn ra suốt hành trình chinh chiến thì nhất định sẽ được chú ý.

Được biết trong một buổi talkshow, khi MC hỏi rằng hình tượng của người phụ nữ mà Ngọc Châu muốn đại diện và bảo vệ tại MU, cô đã chọn hình ảnh mẹ đơn thân chăm sóc con.

"Bởi vì, tôi đã trưởng thành trong 1 gia đình thiếu vắng tình thương của bố từ rất sớm và mẹ tôi là 1 người mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con. Do đó tôi mong muốn giúp đỡ những người phụ nữ đơn thân trong hoàn cảnh khó khăn phải chăm sóc và nuôi dưỡng các đứa con trưởng thành. Tôi hy vọng mình sẽ tạo ra 1 quỹ chuyên hỗ trợ cho những đối tượng là phụ nữ đơn thân",  Miss Universe Vietnam 2022 bộc bạch.

ngoc chau se mang hinh anh nguoi me don than cham soc con den miss universe 2022 - anh 0
Ngọc Châu xúc động khi xem ảnh mẹ mặc chiếc cũ trong hai lần cô đăng quang.

Trước khi là Hoa hậu, Ngọc Châu có một tuổi thơ khó khăn. Bố mất vì ung thư từ khi cô còn nhỏ, mẹ cô làm rẫy nuôi các con. Trong video giới thiệu bản thân tại Hoa hậu Siêu quốc gia, cô cho biết hoàn cảnh cơ cực là một trong những động lực giúp cô luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên, cô đã vượt lên và tích cực tìm cơ hội cho bản thân.

Lúc học Đại học, Ngọc Châu phải một mình bươn chải, thuê trọ trong một gian phòng chật hẹp chưa đầy 10m2. Mẹ cô cũng không dám lên vì không thể bỏ việc ở dưới quê cũng như ngại tốn kém. Như vậy, trong suốt quá trình này, Ngọc Châu đã hoàn toàn tự lập trong sự ủng hộ tinh thần của mẹ mình.

ngoc chau se mang hinh anh nguoi me don than cham soc con den miss universe 2022 - anh 0
Vào quý 1 năm 2023, Ngọc Châu sẽ chính thức lên đường chinh phục vương miện Miss Universe 2022. 

Ngọc Châu, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh ngày 06/12/1994, tại Tây Ninh. Cô hiện đang là người mẫu, hoa hậu. Ngọc Châu từng là quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2018, Top 10 Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2019. Đặc biệt, cô đã trở thành quán quân cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ