Ngoài Hometown Cha-Cha-Cha, Shin Min Ah còn phim gì hay trên Netflix?

Loạt phim của nữ diễn viên xinh đẹp Shin Min Ah trên Netflix.

Series Hometown Cha Cha Cha đánh dấu sự tái xuất của Shin Min Ah sau hai năm vắng bóng, và được coi là thành công khi liên tục nằm trong Top 10 Netflix. Nhưng Hometown Cha Cha Cha không phải là bộ phim duy nhất của nữ diễn viên có mặt trên Netflix. Cùng điểm qua loạt phim của nữ diễn viên xinh đẹp trong các bộ phim trên Netflix.

My Girlfriend Is A Gumiho (Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly)

Mặc dù đã tham gia diễn xuất nhiều phim và MV ca nhạc, nhưng phải đến vai hồ ly chín đuôi trong bộ phim My Girlfriend Is A Gumiho, Shin Min Ah mới vụt sáng trở thành một hiện tượng châu Á. Màn thể hiện đáng yêu và ngọt ngào của cô cùng với Lee Seung Gi trong phim đã giúp hai người giành giải "Cặp tình nhân đẹp nhất" tại SBS Drama Awards năm 2010, đưa Shin Min Ah trở thành nữ thần quảng cáo của xứ sở kim chi.

ngoai hometown cha cha cha shin min ah con phim gi hay tren netflix - anh 0
ngoai hometown cha cha cha shin min ah con phim gi hay tren netflix - anh 0

Oh My Venus (Nữ Thần Của Tôi)

Cùng với nam tài tử So Ji-sub đóng cặp trong bộ phim hài lãng mạn Oh My Venus, mỹ nhân họ Shin gây ấn tượng với tạo hình nữ luật sư thừa cân. Cô đã phải mất nhiều giờ hóa trang mỗi buổi quay để đạt được hiệu quả tạo hình này. Không nhiều tình tiết gay cấn, trả thù như những bộ phim về đề tài lột xác, Oh My Venus là một câu chuyện nhẹ nhàng, đơn giản về hành trình khám phá nét đẹp tiềm ẩn và tìm lại bản thân.

ngoai hometown cha cha cha shin min ah con phim gi hay tren netflix - anh 0

Tomorrow With You (Ngày Mai Bên Em)

Shin Min Ah đóng cặp cùng Lee Je hoon trong bộ phim tình cảm giả tưởng, Tomorrow With You. Bộ phim kể về chàng trai Yoo So Joon có khả năng dịch chuyển tới tương lai thông qua những chuyến tàu điện ngầm.

ngoai hometown cha cha cha shin min ah con phim gi hay tren netflix - anh 0

Nhờ có năng lực này, anh ta nhìn thấy mình và nhiếp ảnh gia Song Ma Rin (do Shin Min Ah thủ vai) sẽ cùng chết vào năm 2019. Để thay đổi kết cục này, Yoo So Joon đã nghe theo lời khuyên của một nhà du hành thời gian khác, kết hôn với Song Ma Rin. Nếu bạn là fan của đề tài phim "xuyên không", đừng bỏ lỡ bộ phim này.

Shin Min Ah - Kim Seon Ho hôn nồng nhiệt, rating Hometown Cha-Cha-Cha liền ''chạm nóc''

Hometown Cha-Cha-Cha tập 10: Nụ hôn 13 triệu views sẽ trở thành dĩ vãng với màn tỏ tình cực căng của Hye Jin?

Hometown Cha-Cha-Cha tập 9: Làm bạn trai Hye Jin mà lại khóc, chẳng lẽ Du Sik muốn "quay xe"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ