Ngỡ ngàng khi nghe rich kid trả lời: “Nhà giàu có sướng không?”

Sinh ra tại vạch đích, tiểu thư GenZ có những chia sẻ về góc nhìn của một rich kid chính hiệu. Liệu người giàu có sướng như mọi người thường nghĩ?

Ngỡ ngàng khi nghe rich kid trả lời: “Nhà giàu có sướng không?”

Tài khoản mạng xã hội @juliepham1804 thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cơ ngơi nghìn tỷ, cũng như những vấn đề xoay quay về bản thân, gia đình khiến netizen ganh tị vì độ sang chảnh của Julie.

ngo ngang khi nghe rich kid tra loi nha giau co suong khong - anh 0
Sinh ra tại vạch đích, Linh khẳng định chưa chắc sẽ sướng như mọi người nghĩ.

Được biết Julie tên thật là Phạm Thị Linh, hiện tại đang là học sinh trường Quốc tế Hoa Kỳ (American Pacific University - APU, Đà Nẵng) với học phí siêu đắt đỏ theo cô chia sẻ học phí phải chi 600 triệu cho một năm học.

Ái nữ của khu du lịch lớn thứ 2 Nghệ An đã đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội để giải đáp câu hỏi: "Nhà giàu có sướng không?". Trái ngược hoàn toàn với những gì ta thường nghĩ về cuộc sống màu hồng của một rich kid chính hiệu, Julie thẳng thắn chia sẻ rằng: "Chưa hẳn sẽ sướng".

Cụ thể trong đoạn clip ngắn chưa tới 1 phút, Linh đã lấy ví dụ cụ thể về một cô bạn đồng trang lứa: "Học đến năm lớp 10 thì bố mẹ bắt bạn ấy đi du học. Thực sự khoảng thời gian đó, bạn ấy không hề muốn đâu, bạn đó phải đấu tranh với bố mẹ rất là ghê gớm. Nhưng mà cũng phải lựa chọn đi thôi. Thanh xuân, tuổi trẻ cũng như bạn bè của bạn ấy đều ở Việt Nam cả, thế mà bạn ấy mới lớp 10 đã phải ra nước ngoài tự lập".

Trước khi đi cô bạn này còn rủ Linh để đi uống nước tâm sự: "Nó chỉ ước sinh ra trong gia đình bình thường, để cuộc đời của bạn đó sẽ do chính bạn ấy tự vẽ lên, chứ không phải đi theo sự dẫn dắt của bất kỳ ai cả".

Trên trang cá nhân của Linh, cô còn tiết lộ bố mẹ là chủ đầu tư dự án khu du lịch sinh thái với thu nhập từ 300-400 triệu trên tháng và số tiền đầu tư lên tới 1000 tỷ. 

Netizen nhiều lần cho rằng Linh đang "nổ" về gia thế cực khủng, thế nhưng nhiều bằng chứng cực kỳ thuyết phục không ai còn hoài nghi về cuộc sống xa hoa của cô. Nhanh chóng đoạn clip thu hút cả triệu lượt xem, người dùng mạng xã hội cũng có những quan điểm trái chiều về vấn đề này:

Giàu chưa chắc sướng, nghèo thì chắc chắn khổ,

Bố mẹ thì luôn tạo điều kiện cho con mình phát triển tốt nhất, du học là con đường tốt,

Giàu cũng khổ, nhưng mà người nghèo thì khổ hơn,

Ai cũng sẽ có phần khổ, quan trọng mỗi người sẽ tự định nghĩa được hạnh phúc là như thế nào,

Hạnh phúc của mỗi người là khác nhau, miễn ta thấy đủ là sẽ vui vẻ và an yên,

Có tiền chưa chắc đã sướng, nhưng nó sẽ giúp bạn không khổ,

...

Bỏ túi ngay 5 tips du lịch hữu ích đến từ Social Star Fabo Nguyễn

Nhân viên của Social Star Thảo Nhi Lê bị kẻ xấu lợi dụng để trộm tiền

Hậu chia tay, bạn trai cũ của Việt Phương Thoa đăng story ẩn ý: Lần này muốn ám chỉ gì đây?

Lộc Fuho livestream dạy "học trò", nhưng nhận "cơn mưa" chỉ trích chỉ vì điều này

Bà Nhân bị tố phá hạnh phúc gia đình người khác, người trong cuộc nói gì?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ