Ngơ ngác thời Sơn Tùng "chuche", phồng má, chu mỏ không thiếu nét nào

Một màn đu trend không kịp đỡ đến từ vị trí Sơn Tùng M-TP.

ngo ngac thoi son tung chuche phong ma chu mo khong thieu net nao - anh 0

Giống như các bạn trẻ thời nay, thế hệ 8X - 9x đời đầu tất nhiên cũng không thể nào làm ngơ trước những trào lưu thời xưa. Mới đây, Sơn Tùng cũng vừa được "đào lại" khoảnh khắc thời "trẻ trâu" của mình với trào lưu cực hài hước. Xem những khoảnh khắc này chắc hẳn nhiều người khó tin "sếp Tùng" cool ngầu hiện tại cũng từng "làm trò" đáng yêu đến thế. 

Theo đó, trên nền nhạc vui nhộn Kiyomi, Sơn Tùng đã có một màn tương tác với nhạc cực kỳ hài hước. Nam ca sĩ liên tục hát nhép theo lời nhạc Kiyomi, đồng thời còn biểu cảm nhấn nhá như há mồm, chu mỏ, nheo mắt một cách đáng yêu, dí dỏm. 

ngo ngac thoi son tung chuche phong ma chu mo khong thieu net nao - anh 0
Sơn Tùng của 10 năm về trước, bạn có nhận ra?

Với đoạn clip Được Đào Lại, chắc hẳn Sky (tên fanclub Sơn Tùng) phải dụi mắt nhìn kỹ, vì không tin người trong clip là thần tượng của mình. Khác với phong thái lạnh lùng, ít nói, Sơn Tùng cũng từng có một tuổi trẻ "đu trend" không kịp đỡ. Tuy nhiên, đây vẫn là một nét vô cùng đáng yêu đến từ vị trí Sơn Tùng M-TP. 

ngo ngac thoi son tung chuche phong ma chu mo khong thieu net nao - anh 0

Vốn là cái tên luôn được công chúng quan tâm, Sơn Tùng thỉnh thoảng cũng bị "đào" lại những khoảnh khắc thời trẻ của mình. Thời còn trẻ, nam ca sĩ thường đăng những dòng "status" than vãn, kể lể, thể hiện cảm xúc vui, buồn, bất ngờ hay hạnh phúc lẫn lộn. Giờ đây đọc lại có khi đến chính Sơn Tùng M-TP cũng phải đỏ mặt vì những điều anh đã viết.

Sơn Tùng có gì mà điểm số ảnh hưởng social gấp đôi Trấn Thành?

Ngoài Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Vbiz còn nhiều cặp đôi chia tay tốn giấy mực: Có cả chuyện tình 11 năm

Đợi một chút... Sơn Tùng đã từng ga-lăng với Thiều Bảo Trâm như thế này đây!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ