Logo VieZ

Ngô Kiến Huy và niềm đam mê "bào" bất tận, đi tới đâu bào tới đó

Liên Nguyễn|

Sơ hở là xin đồ, Ngô Kiến Huy được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh mới là "thánh bào".

Cùng với Hoa hậu Khánh Vân và rapper HIEUTHUHAI, Ngô Kiến Huy cũng là 1 trong 3 khách mời đã có dịp tới thăm “Nhà trọ Destiny” của Trường Giang. Ngay từ khi vừa đặt chân đến đây, với óc tính toán của một doanh nhân, Ngô Kiến Huy đã lập tức định giá ngôi nhà này. 

Đến khi được Trường Giang dẫn đi thăm quan các phòng, Ngô Kiến Huy liền ngỏ lời… xin chiếc sổ hồng: “Thường em có một đặc trưng là khi em tới nơi nào em thường sẽ check in và mang 1 món đồ ở nơi đó về làm kỷ niệm. Riêng trường hợp của anh Giang em nghĩ mình nên lấy gì đó rất nhẹ nhàng thôi, cái sổ của anh đâu rồi”.

Sau khi "âm mưu" mang sổ hồng về không thành, Ngô Kiến Huy cũng chuyển sang để mắt tới những món đồ khác như chén đĩa, cá khô, đu đủ,.... 

Khi bị camera bắt gặp, nam ca sĩ liền chống chế: "Xóa giùm em cái source này nha, thật sự là anh Giang kêu em lấy. Anh Giang nói tới nhà không có gì thì anh biếu em mấy cái này, em đã nói em không lấy rồi mà còn ép em lấy cá khô. Nhưng mà thôi anh lớn nói gì mình phải nghe, cảm ơn anh Giang vì bộ chén dĩa và khô cá, em sẽ ghé thường xuyên nha".

Chưa dừng lại ở đó, Ngô Kiến Huy vẫn không quên “chấp niệm” với chiếc sổ hồng nhà Trường Giang. Trước khi ra về, giọng ca “Giả Vờ Yêu” không quên nhắn nhủ đàn anh: “Sau này hy vọng anh Giang sẽ có những gói combo cho khách mời ví dụ như là: sổ hồng, sổ đỏ, chén, dĩa, bát,.... chứ thật sự là tụi em không muốn “trấn” anh”.

Trước đó, trong tập reaction “2 Ngày 1 Đêm” cùng với Cris Phan, Trường Giang tiết lộ Ngô Kiến Huy đến nhà hàng của anh ăn nhưng… không trả tiền. Không những vậy, Ngô Kiến Huy cùng với nữ diễn viên Sam còn xin thêm 1 bàn để gói mang về khiến Trường Giang cạn lời. 

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ