Logo VieZ

Ngô Kiến Huy khoe được Jun Phạm nhổ tóc bạc, nhưng Thỏ Trắng tiết lộ sự thật phũ phàng

Phạm Dung|

Bên cạnh những khoảnh khắc "dìm hàng", bộ đôi Thỏ Rừng còn không ngừng tấu hài trên mạng xã hội.

Những ngày này, nếu buồn chán quá, các fan của bộ đôi Thỏ Rừng có thể vào facebook cá nhân cả hai để xả stress. Vốn đã là bộ đôi "lầy lội" nhưng kể từ khi từ Hàn Quốc về, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm trêu nhau không ngừng nghỉ, đặc sắc nhất vẫn là những bức ảnh "dìm hàng để đời".

Mới đây, Thỏ Đen chia sẻ khoảnh khắc Thỏ Trắng tỉ mỉ ngồi nhổ tóc bạc cho anh. "Có con Thor (Thỏ) Trắng làm dịch vụ nhổ tóc bạc 1 ngàn 1 sợi, chút mình nhổ lại đầu nó, chắc cũng kha khá" - Ngô Kiến Huy chia sẻ. Còn Jun Phạm cho biết đây là hình ảnh của câu chuyện "Còn thương rau đắng mọc trên đầu".

ngo kien huy khoe duoc jun pham nho toc bac nhung tho trang tiet lo su that phu phang - anh 0
Khoe được bạn thân nhổ tóc bạc giùm, Ngô Kiến Huy đòi nhổ lại và chắc chắn sẽ nhổ được kha khá. Nhưng nếu thật sự như vậy thì Jun Phạm sẽ khóc thét, bởi tóc anh vừa nhuộm xong, không có tóc đen.

Ở phần bình luận, fan liên tục thể hiện sự thích thú vì độ dễ thương của bộ đôi Thỏ Đen - Thỏ Trắng: "Ủa sao hai anh cute quá vậy", "mẹ nhổ tóc sâu hai người tóc bạc như nhau", "chờ đôi Thỏ oanh tạc Running Man Vietnam", "nhổ xong có hết xui không ạ"... Tuy nhiên, Thỏ Trắng cũng khiến Thỏ Đen hết hồn khi tiết lộ sự thật phũ phàng:

ngo kien huy khoe duoc jun pham nho toc bac nhung tho trang tiet lo su that phu phang - anh 0
Pha "lật kèo" đến từ vị trí Jun Phạm.

Hiện tại, Jun Phạm và Ngô Kiến Huy cùng dàn cast Running Man Vietnam vẫn đang thực hiện cách ly sau khi trở về từ Hàn Quốc. Cả hai được xếp ở chung phòng nên không thiếu những trò quậy phá, trêu chọc nhau. Trong buổi livestream cổ vũ đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup cách đây vài ngày, fan còn được thấy khoảnh khắc Thỏ Đen đắp mặt nạ giúp Thỏ Trắng.

ngo kien huy khoe duoc jun pham nho toc bac nhung tho trang tiet lo su that phu phang - anh 0

Trong dàn cast Running Man Vietnam mùa 2, Ngô Kiến Huy - Jun Phạm là bộ đôi được khán giả yêu thích bởi sự "lầy lội" và cả hai đều... xui như nhau. Bình thường, đôi Thỏ Rừng với những màn "bóc phốt", kể xấu qua lại đã khiến fan cười ra nước mắt thì đến khi ở chung phòng, cả hai càng có cơ hội quậy banh nóc.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7, bắt đầu từ tháng 9/2021.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ